Đăng Ký Gói 4G Mimax Viettel 1 Tháng Ưu Đãi Nhất 2021

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký 4G Viettel trọn gói 1 tháng để sử dụng với mong muốn truy cập internet trên điện thoại di động cả tháng mà không no phát sinh chi phí.

Nội dung bài Viết này chúng tôi xin mời bạn tham khảo thông tin về các gói 4g mimax Viettel đăng ký sử dụng data 4g truy cập mạng internet trên điện thoại di động trọn gói cả tháng mà không no phát sinh thêm chi phí sử dụng data tốc độ cao.

Các bạn thân mến. Ngày nay nhu cầu sử dụng mạng internet trên điện thoại di động của mỗi người dân là rất lớn. Muốn truy cập internet trên điện thoại di động ngoài việc bạn phải có mạng cáp quang phát wifi để sử dụng, nhưng việc này chỉ được diễn ra ở nhà hoặc cơ quan của bạn. Mỗi khi đi ra ngoài muốn truy cập mạng internet thì không có cách nào khác ngoài việc bạn phải đăng ký gói cước mạng Viettel để sử dụng nếu bạn đang sử dụng sim di động của Viettel.

Để quá trình truy cập mạng của bạn diễn ra liên tục. Bạn phải đăng ký gói 4g trọn gói 1 tháng của Viettel để sử dụng. Tức các gói mimax 4g của Viettel, bởi khi hết data 4g tốc độ cao của gói cước bạn vẫn vào mạng ở tốc độ thường đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước này.

Đăng ký 4G mimax Viettel hết sức đơn giản. Viettel cho ra mắt các gói mimax Viettel để dành cho mọi khách hàng sử dụng mạng di động Viettel đăng ký sử dụng data truy cập mạng. Dù thuê bao di động của bạn là trả trước hay thuê bao trả sau. Bạn vẫn hoàn toàn đăng ký gói mimax Viettel này được.

Hiện để đáp ứng mỗi nhu cầu của từng khách hàng. Viettel đưa ra các gói cước khác nhau có mức ưu đãi data 4g tốc độ cao khác nhau và có giá khác nhau. Từ 70k, 90k 125k, 200k và 300k. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ một gói 4g mimax Viettel nào để đăng ký sử dụng cho thuê bao di động của minh.

Điều kiện đăng ký thành cộng gói 4g mimax Viettel hết sức đơn giản. Đối với thuê bao di động trả trước cần có tài khoản gốc lớn hơn số tiền của gói cước bạn muốn đăng ký. Đối với thuê bao trả sau của Viettel đang hoạt động bình thường 2 chiều vậy là đã đủ điều kiện đăng ký gói mimax 4g Viettel rồi bạn nhé.

Dưới đây mời bạn tham khảo nội dung danh sách các gói mimax 4g Viettel và thông tin chi tiết về từng gói. Mời bạn tham khảo lựa chọn cho mình một gói 4g mimax Viettel phù hợp nhất để đăng ký sử dụng nhé.

Các gói 4g mimax của Viettel 2021.

Dưới đây là danh sách các gói 4g mimax Viettel. Mời bạn tham khảo lựa chọn cho mình một gói phù hợp nhất với mức chi phí bạn muốn sử dụng cho cả tháng.

Tên gói Giá gói Đăng Ký Ưu đãi data gói Chi tiết
MIMAXSV 50.000đ ĐĂNG KÝ 5Gb Tốc độ cao

( Hết 5Gb Data sử dụng tốc độ thường) / 30 Ngày

Chi tiết
MIMAX70 70.000đ ĐĂNG KÝ 3Gb Tốc độ cao

( Hết 3Gb Data sử dụng tốc độ thường)/ 30 Ngày

Chi tiết
MIMAX90 90.000đ ĐĂNG KÝ 5Gb Tốc độ cao

( Hết 5Gb Data sử dụng tốc độ thường)/ 30 Ngày

Chi tiết
MIMAX125 125.000đ ĐĂNG KÝ 8Gb Tốc độ cao

( Hết 8Gb Data sử dụng tốc độ thường)/ 30 Ngày

Chi tiết
MIMAX200 200.000đ ĐĂNG KÝ 15Gb Tốc độ cao

( Hết 15Gb Data sử dụng tốc độ thường)/ 30 Ngày

Chi tiết
UMAX300 300.000đ ĐĂNG KÝ 30Gb Tốc độ cao

( Hết 30Gb Data sử dụng tốc độ1Mbps)/ 30 Ngày

Chi tiết

Chi tiết về các gói 4g mimax Viettel 2021.

Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết về từng gói cước 4g mimax Viettel trong nội dung bài Viết này. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ đàng đăng ký sử dụng data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.

1. Gói 4G MimaxSV của Viettel.

Các bạn thân mến. Viettel cũng cho ra đời một gói cước 4g Viettel tháng chuyên dành cho sim sinh viên viettel đăng ký sử dụng đó chính là gói mimaxsv của Viettel.

Đăng ký MimaxSV Viettel chỉ với 50k cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 3Gb data 4g tốc độ cao nhất mạng Viettel truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Hết 3Gb data sử dụng tốc độ thường của gói mimaxsv Viettel. Với tốc độ này bạn vẫn thỏa mái lướt nét, truy cập mạng xã hội.

Chi tiết gói 4G mimaxSV Viettel

 • Tên gói: MIMAXSV
 • Giá gói: 50.000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày
 • Data: Có ngay 3Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.
 • Hết 3Gb data chuyển sử dụng tốc độ thường của gói mimaxsv đến hết chu kỳ của gói cước.

Điều kiện đăng ký gói mimaxSV Viettel.

 • Bộ kít sim di động trả trước của bạn phải là sim học sinh, sinh viên và cựu sinh viên.

Cú pháp đăng ký gói mimaSV của Viettel.

Để đăng ký gói mimaxsv của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký mimaxsv Viettel cho thuê bao của bạn.

MIMAXSV 325544068 gửi 9123

Trong đó:

MIMAXSV Là tên gói 4G Viettel 1 tháng dành cho sim học sinh và sinh viên 50k 1 tháng

325544068 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g mimaxsv Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

ĐĂNG KÝ NHANH

Gói MIMAXSV của Viettel

Gói 4g mimaxsv của Viettel.

2. Gói 4G Mimax70 của Viettel

Đăng ký Mimax70 của Viettel chỉ với mức giá là 70k cho 30 ngày sử dụng đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao di động trả sau. Bạn nhận ngay mức ưu đãi hấp dẫn là 3Gb data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Điều đặc biệt hơn ở gói mimax70 Viettel này là khi bạn sử dụng hết 3Gb data tốc độ cao, bạn vẫn truy cập mạng internet trên điện thoại di động một cách bình thường với tốc độ thường của Viettel đến hết chu kỳ của gói cước.

Chi tiết gói mimax70 của Viettel.

 • Tên gói: MIMAX70
 • Giá gói: 70.000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước, và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau của Viettel.
 • Data: Có ngay 3Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.
 • Hết 3Gb data chuyển sử dụng tốc độ thường của gói mimax70 đến hết chu kỳ của gói cước.
 • Đối với thuê bao trả sau Viettel đăng ký gói mimax70 sau ngày 21 hàng tháng sẽ được giảm 50% giá gói và nhân đôi dung lượng data 4g tốc độ cao. Tức giá phải trả của bạn còn 35.000đ và lượng data sẽ là 6Gb data.

Điều kiện đăng ký gói 4g Mimax70 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 70.000đ đối với sim thường, đối với sim học sinh và sinh viên là 50.000đ.
 • Thuê bao di động trả sau của Viettel đang hoạt động bình thường 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói mimax70 của Viettel.

Cú pháp đăng ký gói Mimax70 của Viettel.

Để đăng ký gói mimax70 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký mimax70 Viettel cho thuê bao của bạn.

MIMAX70 325544068 gửi 9123

Trong đó:

MIMAX70 Là tên gói 4G Viettel 1 tháng 70k

325544068 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g mimax70 viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

ĐĂNG KÝ NHANH

Gói MIMAX70 của Viettel

Gói 4g mimax70 của Viettel

3. Gói 4g mimax90 của Viettel.

Đăng ký Mimax90 Viettel chỉ với mức giá là 90k cho 30 ngày sử dụng đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao di động trả sau. Bạn nhận ngay mức ưu đãi hấp dẫn là 5Gb data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Điều đặc biệt hơn ở gói mimax90 Viettel này là khi bạn sử dụng hết 5Gb data tốc độ cao, bạn vẫn truy cập mạng internet trên điện thoại di động một cách bình thường với tốc độ thường của Viettel đến hết chu kỳ của gói cước.

Nếu bạn là một người sử dụng data 4g tốc độ cao một cách tiết kiệm mỗi khi đi ra ngoài, còn thời gian ở nhà và nơi làm việc bạn dùng mạng wifi thì gói mimax90 Viettel sẽ đặc biệt phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

Chi tiết gói cước mimax90 của Viettel.

 • Tên gói: MIMAX90
 • Giá gói: 90.000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước, và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau của Viettel.
 • Data: Có ngay 5Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.
 • Hết 5Gb data chuyển sử dụng tốc độ thường của gói mimax90 đến hết chu kỳ của gói cước.
 • Đối với thuê bao trả sau Viettel đăng ký gói mimax90 sau ngày 21 hàng tháng sẽ được giảm 50% giá gói và nhân đôi dung lượng data 4g tốc độ cao. Tức giá phải trả của bạn còn 45.000đ và lượng data sẽ là 10Gb data.

Điều kiện đăng ký gói Mimax90 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 90.000đ đối với sim thường, đối với sim học sinh và sinh viên là 70.000đ.
 • Thuê bao di động trả sau của Viettel đang hoạt động bình thường 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói mimax90 của Viettel.

Cú pháp đăng ký gói Mimax90 của Viettel.

Để đăng ký gói mimax90 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký mimax90 Viettel cho thuê bao của bạn.

MIMAX90 325544068 gửi 9123

Trong đó:

MIMAX90 Là tên gói 4G Viettel 1 tháng 90k

325544068 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g mimax90 viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

ĐĂNG KÝ NHANH

Gói MIMAX90 của Viettel

Gói MIMAX90 của Viettel

4. Gói 4g mimax125 của Viettel

Đăng ký Mimax125 Viettel chỉ với mức giá là 125k cho 30 ngày sử dụng đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao di động trả sau. Bạn nhận ngay mức ưu đãi hấp dẫn là 8Gb data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Điều đặc biệt hơn ở gói mimax125 Viettel này là khi bạn sử dụng hết 8Gb data tốc độ cao, bạn vẫn truy cập mạng internet trên điện thoại di động với tốc độ thường của Viettel đến hết chu kỳ của gói cước.

Nếu bạn là một người sử dụng data 4g tốc độ cao một cách tiết kiệm mỗi khi đi ra ngoài, còn thời gian ở nhà và nơi làm việc bạn dùng mạng wifi thì gói cước mimax125 Viettel sẽ đặc biệt phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.

Chi tiết gói cước mimax125 của Viettel.

 • Tên gói: MIMAX125
 • Giá gói: 125.000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước, và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau của Viettel.
 • Data: Có ngay 8Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.
 • Hết 8Gb data chuyển sử dụng tốc độ thường của gói mimax125 đến hết chu kỳ của gói cước.
 • Đối với thuê bao trả sau Viettel đăng ký gói mimax125 sau ngày 21 hàng tháng sẽ được giảm 50% giá gói và nhân đôi dung lượng data 4g tốc độ cao. Tức giá phải trả của bạn còn 62.500đ và lượng data sẽ là 16Gb data.

Điều kiện đăng ký gói Mimax125 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 125.000đ đối với sim thường, đối với sim học sinh và sinh viên là 105.000đ.
 • Thuê bao di động trả sau của Viettel đang hoạt động bình thường 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói mimax125 của Viettel.

Cú pháp đăng ký gói Mimax125 của Viettel.

Để đăng ký gói mimax125 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký mimax125 Viettel cho thuê bao của bạn.

MIMAX125 325544068 gửi 9123

Trong đó:

MIMAX125 Là tên gói 4G Viettel 1 tháng 125k

325544068 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g mimax125 viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

ĐĂNG KÝ NHANH

Gói MIMAX125 của Viettel

Gói MIMAX125 của Viettel

5. Gói 4g mimax200 của Viettel.

Đăng ký Mimax200 Viettel chỉ với mức giá là 200k cho 30 ngày sử dụng đối với thuê bao trả trước và đến ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao di động trả sau. Bạn nhận ngay mức ưu đãi hấp dẫn là 15Gb data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Điều đặc biệt hơn ở gói mimax200 Viettel này là khi bạn sử dụng hết 15Gb data tốc độ cao, bạn vẫn truy cập mạng internet trên điện thoại di động với tốc độ thường của Viettel đến hết chu kỳ của gói cước.

Nếu bạn là một người sử dụng data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi thì gói mimax200 Viettel sẽ là một gói cước vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Gói mimax200 Viettel là gói cước data 4g Viettel 1 tháng dành cho mọi thuê bao di động 3G 4G Viettel đăng ký sử dụng. Dù thuê bao di động của bạn là trả trước hay trả sau thì gói mimax200 Viettel vẫn dành cho thuê bao của bạn đăng ký sử dụng data truy cập mạng internet trên di động.

Chi tiết gói cước mimax200 của Viettel.

 • Tên gói: MIMAX200
 • Giá gói: 200.000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước, và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau của Viettel.
 • Data: Có ngay 15Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.
 • Hết 15Gb data chuyển sử dụng tốc độ thường của gói mimax200 đến hết chu kỳ của gói cước.
 • Đối với thuê bao trả sau Viettel đăng ký gói mimax200 sau ngày 21 hàng tháng sẽ được giảm 50% giá gói và nhân đôi dung lượng data 4g tốc độ cao. Tức giá phải trả của bạn còn 100.000đ và lượng data sẽ là 30Gb data.

Điều kiện đăng ký gói Mimax200 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 200.000đ đối với sim thường, đối với sim học sinh và sinh viên là 180.000đ.
 • Thuê bao di động trả sau của Viettel đang hoạt động bình thường 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói mimax200 của Viettel.

Cú pháp đăng ký gói Mimax200 của Viettel.

Để đăng ký gói mimax200 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký mimax200 Viettel cho thuê bao của bạn.

MIMAX200 325544068 gửi 9123

Trong đó:

MIMAX200 Là tên gói 4G Viettel 1 tháng 200k

325544068 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g mimax200 Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

ĐĂNG KÝ NHANH

Gói MIMAX200 của Viettel

Gói MIMAX200 của Viettel

6. Gói 4g Umax300 của Viettel

Đăng ký Umax300 Viettel chỉ với 300.000đ cho 1 tháng sử dụng. Bạn nhận ngay 30Gb data 4g tốc độ cao nhất mạng Viettel để truy cập mạng internet trên điện thoại di động trong cả tháng. Hết 30Gb data sử dụng tốc độ 1Mbps đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước. Với tốc độ 1Mbps bạn hoàn toàn vẫn có thể xem phim, lướt nét, truy cập mạng xã hội một cách hoàn toàn bình thường.

Hiên nay tại Việt Nam nhu cầu sử dụng data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động ngày một gia tăng. Viettel đưa ra thị trường gói umax300 để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thường xuyên truy cập mạng internet trên điện thoại di động đáp ứng nhu cầu công Việc. Gói umax300 của Viettel là gói 4g Viettel 1 tháng dành cho mọi thuê bao di động đăng ký sử dụng. Dù thuê bao di động Viettel của bạn là trả trước hay trả sau thì gói cước này hoàn toàn bạn có thể đăng ký sử dụng nếu đáp ứng đủ điều kiện trong tài khoản gốc thuê bao có lớn hơn 300.000đ tại thời điểm đăng ký đối vơi thuê bao trả trước. Còn đối với thuê bao di động trả sau Viettel thì vẫn đang hoạt động 2 chiều bình thường tại thời điểm đăng ký gói 4g viettel 300k 1 tháng này.

Đặc biệt ở gói cước umax300 Viettel khi bạn đăng ký cho thuê bao di động trả sau sau ngày 21 hàng tháng. Thuê bao của bạn sẽ được giảm 50% giá cước và nhận đôi dung lượng data 4g tốc độ cao. Bởi thuê bao trả sau chu kỳ gói cước sẽ là hết ngày cuối tháng bạn đăng ký sử dụng.

Chi tiết gói Umax300 của Viettel.

 • Tên gói: UMAX300
 • Giá gói: 300.000đ
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày đối với thuê bao trả trước, và đến ngày cuối tháng đối với thuê bao di động trả sau của Viettel.
 • Data: Có ngay 30Gb data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động.
 • Hết 30Gb data chuyển sử dụng tốc độ 1Mbps đến hết chu kỳ của gói cước.
 • Đối với thuê bao trả sau Viettel đăng ký gói umax300 sau ngày 21 hàng tháng sẽ được giảm 50% giá gói và nhân đôi dung lượng data 4g tốc độ cao. Tức giá phải trả của bạn còn 150.000đ và lượng data sẽ là 60Gb data tốc độ cao nhất.

Điều kiện đăng ký gói Umax300 của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước của Viettel có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 300.000đ đối với sim thường, đối với sim học sinh và sinh viên là 280.000đ.
 • Thuê bao di động trả sau của Viettel đang hoạt động bình thường 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói Umax300 của Viettel.

Cú pháp đăng ký gói Umax300 của Viettel.

Để đăng ký gói Umax300 của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký umax300 Viettel cho thuê bao của bạn.

UMAX300 325544068 gửi 9123

Trong đó:

UMAX200 Là tên gói 4G Viettel 1 tháng 300k

325544068 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói 4g Umax300 Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

ĐĂNG KÝ NHANH

Gói UMAX300 của Viettel

Gói UMAX300 của Viettel

Các bạn thân mến. Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói 4g mimax của Viettel mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua nội dung bài Viết này bạn dễ dàng đăng ký thành công gói 4g viettel trọn gói 1 tháng để sử dụng truy cập mạng internet mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động. Nếu thấy nội dung hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người biết đến bạn nhé.

Theo: Viettel.vn

Cước phí đăng ký qua tổng đài Viettel 9123 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel. Cùng với việc nâng cao chất lượng tốc độ truy cập mạng, để phục vụ tốt hơn nữa khách hàng, Viettel cung cấp cho bạn nhiều gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Chúng tôi xin thiệu các gói cước 3G, 4G Viettel đang triển khai và cách đăng ký đơn giản nhất cho bạn

Đăng kí bằng cách soạn tin theo cú pháp:

TÊN GÓI CƯỚC (dấu cách) 905323484 gửi 9123

Các gói cước nổi bật:

KHA90

 • Data: 120GB
 • Thoại: 30 phút
 • Giá: 90,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • KHA90 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

V50C

 • Data: 2GB
 • Thoại: Miễn phí < 10 phút nội mạng
 • Giá: 50,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • V50C 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

V120C

 • Data: 30GB
 • Thoại: Không
 • Giá: 120,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • V120C 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

V120

 • Data: 60GB
 • Thoại: 50 phút
 • Giá: 120,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • V120 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

V120N

 • Data: 120GB
 • Thoại: 20 phút
 • Giá: 120,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • V120N 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

6V120

 • Data: 360GB
 • Thoại: 300 phút
 • Giá: 720,000đ
 • Hạn: 180 ngày
 • 6V120 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

12V120

 • Data: 720GB
 • Thoại: 600 phút
 • Giá: 1,440,000đ
 • Hạn: 360 ngày
 • 12V120 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

6V120N

 • Data: 720GB
 • Thoại: 300 phút
 • Giá: 720,000đ
 • Hạn: 180 ngày
 • 6V120N 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

V90C

 • Data: 15GB
 • Thoại: 20 phút
 • Giá: 90,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • V90C 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

12V120N

 • Data: 1440GB
 • Thoại: 600 phút
 • Giá: 1,440,000đ
 • Hạn: 360 ngày
 • 12V120N 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

Trả lời

4