5 Bí quyết Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc

Mệnh Mộc hợp sim số điện thoại nào? Cách chọn số điện thoại, sim hợp mệnh Mộc chuẩn phong thủy mang lại may mắn, tài lộc.

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra rằng, nếu biết cách chọn sim hợp mệnh sẽ mang đến sự bình an, hạnh phúc và may mắn. Vậy sim hợp mệnh Mộc là sim nào?

SIM HỢP MỆNH MỘC

Trong bài viết này Viettel Nha Trang sẽ giới thiệu đến các bạn về những bí quyết và cách chọn sim hợp mệnh mộc sao cho thu hút được những tài lộc, may mắn.

Thông Tin Về Người Mệnh Mộc

Mệnh Mộc là một trong năm ngũ hành phong thủy. Mệnh Mộc chính là đại diện của sự sống. Mệnh Mộc có thể là cây lá, cây cỏ nhỏ bé cho đến cây đại thụ.

Những người thuộc mệnh Mộc đều có tướng mạo làm quan, luôn đi đầu trong việc học hành, nắm bắt mọi việc. Mệnh Mộc nếu là nam nhân thì tính tình ngay thẳng, không sợ khó khăn, gian khổ, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn và thử thách. Nếu là nữ nhân thì tính tình ngay thẳng, tốt bụng, chịu khó.

Những người thuộc mệnh Mộc sẽ sinh vào những năm sau đây:

 • 1942, 2002 – Nhâm Ngọ
 • 1959, 2019 – Kỷ Hợi
 • 1988, 1928 – Mậu Thìn
 • 1943, 2003 – Quý Mùi
 • 1972, 2032 – Nhâm Tý
 • 1989, 1929 – Kỷ Tỵ
 • 1950, 2010 – Canh Dần
 • 1973, 2033 – Quý Sửu
 • 1951, 2011 – Tân Mão
 • 1980, 2040 – Canh Thân
 • 1958, 2018 – Mậu Tuất
 • 1981, 2041 – Tân Dậu
Xem Thêm
 1. Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Hoả Chuẩn Xác
 2. Định Giá Sim Số Đẹp Sim Phong Thủy

Lý Do Nên Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc

Lựa chọn sim hợp mệnh Mộc sẽ giúp mang tới may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ. Giúp cho công việc được thuận lợi, làm ăn phát tài, phát lộc. Bên cạnh đó, sim hợp mệnh Mộc còn giúp người mệnh này có quý nhân phù trợ, giúp cho công việc không ngừng được thăng tiến, tiền bạc dồi dào. Ngoài ra, số điện thoại hợp mệnh Mộc còn giúp cho gia đình hạnh phúc yên ấm, cuộc sống sung túc, viên mãn, hòa thuận.

Ngược lại nếu sim không hợp mệnh, nghĩa là sở hữu các số tương khắc với mệnh của gia chủ, không những không thể hóa giải được tai ương, mà con khiến cho bạn tiêu hao năng lượng, cản trở tài vận tốt đẹp.

Lý Do Nên Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc

Người Mệnh Mộc Hợp Và Khắc Với Số Nào?

Ngũ hành mệnh thúc đẩy biến hóa không ngừng của thế giới vạn vật. Người mệnh Mộc tương sinh bởi Thủy, chế khắc được Thổ nhưng lại bị Kim khắc. Tuân thủ nguyên tắc ngũ hành sinh khắc có thể suy đoán được họa – phúc, cát – hung hay thậm chí sang – hèn.

Tận dụng nguyên tắc này, con người ứng dụng trong chọn số hợp mệnh Mộc và phát triển hơn là sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Những con số may mắn xuất hiện trong sim hợp mệnh Mộc là:

 • Con số thuộc mệnh Thủy (hành Thủy tương sinh với Mộc): số 0, số 1
 • Con số thuộc mệnh Mộc: số 3, số 4
 • Tuy nhiên, bạn không nên dùng số thuộc mệnh Thổ (hành Thổ bị Mộc chế khắc): số 2, số 5, số 8

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Mộc là sim có chứa các số 0,1,3,4. Đây là những con số hợp mệnh mộc giúp cho chủ nhân khi chọn số sẽ ra những con số đẹp, trong quá trình sử dụng sẽ phát tài phát lộc trong làm ăn.Chỉ đơng giản với những con số này bạn đã có được sim hợp mệnh Mộc mà bạn cần.

Chọn Sim Theo Con Số Hợp Mệnh Mộc

Theo quy tắc phong thủy ngũ hành

Ngũ hành tương sinh bạn cần lưu ý các mệnh sẽ giúp Mộc rất nhiều như Thủy sinh Mộc. Vì thế bạn có thể chọn số sim mệnh Thủy sẽ giúp cho mệnh mộc của bạn được sinh sôi nảy nở, ý nói để may mắn và phát triển trong làm ăn. Ngoài ra theo ngũ hành Mộc với Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Đồng thời theo ngũ hành tương khắc như Mộc khắc Thổ vì thế bạn tránh sử dụng sim có dãy số hành Thổ là 0, 2, 5, 8. Vì những dãy số này sẽ không mang đến lợi ích và thành công cũng như may mắn cho công việc, cuộc sống của bạn.

Theo Quy Tắc Phong Thủy Ngũ Hành

Theo âm dương tương phối

Cách lựa chọn này khá dễ đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm Sim lại bỏ qua đáng tiếc. Sim phong thủy có số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Mộc và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Mộc thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Chọn Sim Hợp Mệnh Mộc Theo Âm Dương Tương Phối

Theo quẻ Kinh Dịch

Cách lựa chọn này sẽ dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

 • Dãy số sim điện thoại hợp mệnh Mộc có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Mộc có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Mộc có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung

Theo Quẻ Kinh Dịch

Xem Thêm

 1. SIM Số Đẹp Là Gì
 2. Ý Nghĩa Sim Số Lùi

Theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp chọn Sim hợp mệnh Mộc còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Chúng ta được sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch.

Các chuyên gia phong thủy chỉ rõ rằng, dãy số chứa càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều điều may mắn cho thân chủ. Thật trùng hợp khi số 8 cũng chính là con số may mắn cho chủ nhân. Do đó, bạn có thể lựa chọn sao cho ý nghĩa số điện thoại của bạn đẹp, hợp phong thủy mệnh Mộc như: Sim tam hoa 3, Sim tứ quý 3.

Theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân mệnh Mộc. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như Sim thần tài đuôi 39, 79; Sim lộc phát phát lộc đuôi 68, 86, Sim ông địa đuôi 38.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về cách chọn sim hợp mệnh Mộc để cho các bạn nhận được những tài lộc, may mắn và thành công trong công việc. Chúng tôi hi vọng sau bài viết này các bạn có thể chọn được cho mình những con số cho sim và nhờ nó mà bạn có thể thành công trong tương lai. Chúc các bạn thành công nhé!

Đánh giá post

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068