Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Kim Theo Phong Thủy

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Kim Theo Phong Thủy

Bạn là người mệnh Kim và hiện nay công việc làm ăn của bạn đang gặp một vài khó khăn, gia đạo thì bất hòa, cuộc sống không ổn định. Một trong những yếu tố ảnh hưởng tới gia đạo công danh của bạn đó chính là số điện thoại. Sim phong thuỷ là sim có ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ giúp cho chủ sim hợp mệnh kim sao cho thuận lợi, may mắn. Sim phong thuỷ giúp chủ sim gặp nhiều may mắn về tài lộc, sức khoẻ, thuận lợi cho công việc,…

SIM HỢP MỆNH KIM

Trong bài viết này Viettel Nha Trang sẽ gửi đến các bạn những cách chọn sim hợp mệnh kim soa cho phù hợp nhất và thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Mệnh Kim Sinh Năm Nào?

Mệnh Kim bao gồm 6 mệnh niên tương ứng với những năm sinh dưới đây:

 • Hải Trung Kim (vàng trong biển): 1924, 1925, 1984, 1985.
 • Kiếm Phong Kim (vàng đầu kiếm): 1932, 1933, 1992, 1993.
 • Bạch Lạp Kim (vàng chân đèn): 1940, 1941, 2000, 2001.
 • Sa Trung Kim (vàng trong cát): 1954,1955, 2014, 2015.
 • Kim Bạc Kim (mạ vàng): 1963, 1962, 2022, 2023.
 • Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức): 1970, 1971, 2030, 2031.

Tính Cách Của Người Mệnh Kim

 • Ưu điểm: Những người mệnh Kim tính cách thường cứng rắn, mạnh mẽ, nghiêm túc, có chính kiến, đầu óc thông minh và có tố chất lãnh đạo. Do đó, người mệnh Kim thường dễ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng rất dễ thích ứng nhanh với môi trường mới, có nhiều tham vọng, độ tập trung cao, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Ngoài ra, người mệnh Kim luôn thích tự lực nên họ không thích nhận sự giúp đỡ quá nhiều từ người khác.
 • Nhược điểm: Người mệnh Kim có nhược điểm lớn nhất là bảo thủ, cứng nhắc, thích làm theo ý mình, hay tính toán thiệt hơn. Cho nên, để khắc chế những điều đó, người mệnh Kim nên tìm vật phẩm cải vận bổ khuyết, ví dụ như sim phong thủy.

Tính Cách Của Người Mệnh Kim

Các Con Số Liên Quan Đến Mệnh Kim

Mệnh Kim bao gồm các số thuộc mệnh Kim là số 6 và 7, bên cạnh đó còn có các số tương hợp của mệnh Thổ là 2, 5, 8.

Do mệnh Hoả khắc Kim và Kim khắc Mộc nên những người mệnh Kim nên tránh các số thuộc hành Mộc và Hoả là số 3, 4, 9

Tóm lại, mệnh Kim hợp với các số số 2, 5, 6, 7, 8.

Các Con Số Liên Quan Đến Mệnh Kim

Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Kim

Theo ngũ hành bản mệnh

Ta xét các số theo ngũ hành như sau:

 • Hành Thủy: số 1
 • Hành Thổ: 2, 5 và số 8
 • Hành Mộc: 3 và 4
 • Hành Kim: 6 và số 7
 • Hành Hỏa: số 9

Mà theo quan hệ tương sinh thì Thổ sinh Kim, quan hệ tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Vì thế mệnh Kim sẽ hợp với số điện thoại chứa các con số may mắn là: 2, 5, 8, 6 và số 7. Các con số đại kỵ không nên xuất hiện trong số điện thoại hợp mệnh Kim là số 9.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn con số may mắn theo cách tính sau đây. Cách tính dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Cái chính nhất vẫn là đảm bảo quy tắc ngũ hành sinh khắc.

Theo âm dương tương phối

Cách lựa chọn này khá dễ đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm Sim lại bỏ qua đáng tiếc. Phong thủy Sim số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.

Theo Âm Dương Tương Phối

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Kim và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Kim thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Theo quẻ Kinh Dịch

Cách lựa chọn này sẽ dựa theo hệ thống lý thuyết của quẻ Kinh Dịch. Theo đó bạn cần chọn cho mình dãy số có quẻ chủ là Cát vì quẻ chủ đóng vai trò chủ đạo trong việc xác định yếu tố phong thủy của dãy số Sim. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây:

 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ tốt
 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ bình thường
 • Dãy số điện thoại hợp mệnh Kim có quẻ chủ tốt và quẻ hỗ xấu như không nằm trong các quẻ đại hung

Theo Quẻ Kinh Dịch

Theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp chọn Sim này còn được gọi là phương pháp an sao hạ quẻ. Chúng ta được sống trong thời kỳ Hạ Nguyên và nhận sức mạnh, nguồn năng lượng từ sao Bát Bạch.

Các chuyên gia phong thủy chỉ rõ rằng, dãy số chứa càng nhiều số 8 thì sẽ càng mang lại nhiều điều may mắn cho thân chủ. Thật trùng hợp khi số 8 cũng chính là con số may mắn cho chủ nhân. Do đó, bạn có thể lựa chọn các số điện thoại đẹp, hợp phong thủy mệnh Kim như: Sim tam hoa 8, Sim tứ quý 8.

Theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào quan niệm dân gian để tính tổng nút của số điện thoại cũng như ý nghĩa của từng cặp số mang lại cho chủ nhân mệnh Kim. Các cặp số mang ý nghĩa cát lành như Sim thần tài đuôi 39, 79; Sim lộc phát phát lộc đuôi 68, 86, Sim ông địa đuôi 38.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các loại sim hợp mệnh mộc để giúp bạn thu hút được những tài lộc, may mắn và thành công trong công việc. Chúng tôi hi vọng qua bài viết này các sẽ biết những con số nào có hợp với phong thuỷ của bản thân. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068