Cách Chọn Sim Hợp Mệnh Thuỷ Chuẩn Xác Nhất

Lưu Ý Chọn Sim Hợp Mệnh Thuỷ

Được biết, sim phong thủy hiện đang là một trong những vật phẩm cải vận bổ khuyết được rất nhiều người tin dùng. Nếu bạn là người mệnh Thủy và đang băn khoăn không biết chọn sim hợp mệnh thuỷ như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết sau.

Sim hợp mệnh Thủy là vật phẩm đang được không ít người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, việc đánh giá sim chưa chính xác có thể khiến cho người mệnh Thủy lựa chọn sai lầm, không thu được tác dụng như ý.

SIM HỢP MỆNH THUỶ

Trong bài viết này Viettel Nha Trang sẽ giới thiệu đến các bạn có thể trang bị cho mình những các cách chọn sim hợp mệnh thuỷ để có được những may mắn. công việc kinh doanh của bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận nhé.

Các Ngũ Hành Nạp Âm Của Mệnh Thủy

Người sử dụng sim hợp mệnh Thủy là những người đại diện cho nước, cho mùa đông và những vẻ đẹp của nghệ thuật. Có tất cả 6 ngũ hành nạp âm của mệnh Thủy với những năm sinh tương ứng khác nhau:

  • Đại Hải Thủy: gồm những người sinh vào các năm: 1974, 1975.
  • Trường Lưu Thủy: gồm những người sinh vào các năm: 1952, 1953, 2012, 2013.
  • Giản Hạ Thủy: gồm những người sinh vào các năm: 1936, 1937, 1996, 1997.
  • Thiên Hà Thủy: gồm những người sinh vào các năm: 1966, 1967.
  • Tuyền Trung Thủy: gồm các năm sinh: 1944, 1945, 2004, 2005.
  • Đại Khê Thủy:  bao gồm các năm sinh: 1982, 1983.

Các Ngũ Hành Nạp Âm Của Mệnh Thủy

Tính Cách Người Mệnh Thủy

Đa số người sử dụng sim hợp mệnh Thủy có đặc điểm chung chính là giao tiếp tốt, có khả năng lãnh đạo và thuyết phục người khác. Họ rất giỏi quan sát, thấu hiểu tâm tư tình cảm và biết cách chia sẻ giúp đỡ người khác tốt hơn. Có thể thấy người mệnh Thủy giỏi gần như một chuyên gia tâm lý. Bên cạnh đó, tính cách lạc quan khiến họ rất dễ thích nghi với môi trường mới, học hỏi nhanh, đặc biệt, tầm nhìn rộng nên thường phán đoán chính xác.

Tính Cách Người Mệnh Thủy

Tuy nhiên, sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nhưng người mệnh Thủy cũng có không ít khuyết điểm. Điển hình như là vì họ hay suy nghĩ quá nhiều, lo xa quá nên thỉnh thoảng khiến bản thân bị căng thẳng. Để cải thiện khuyết điểm này cũng như giúp tâm an vững trí, nhiều người đã tìm kiếm sim hợp mệnh Thủy.

Cách Chọn Sim Sao Cho Chuẩn Xác

Để chọn số điện thoại có sim hợp mệnh Thủy giúp gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, bạn nên chú ý những điểm sau đây:

Theo con số hợp mệnh thuỷ dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Thủy là sim có chứa các số 1, 6. Đồng thời, loại trừ các con số thuộc về hành hỏa và hành mộc như 3, 4, 9 vì tương khắc lụi tàn điều này không nên dùng.

Theo Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

Theo quy luật ngũ hành thì luật tương sinh tương khắc chỉ ra những mệnh kỵ nhau khắc nhau mà bạn nên biết để tránh. Đồng thời từ đó nên biết cách để chọn sim hợp mệnh Thủy. Cách chọn sim theo ngũ hành chính là điều quan trọng và được các nhà phong thủy sử dụng để gợi ý cho bạn sim hợp mệnh thủy cho mình.

Theo Ngũ Hành Tương Sinh, Tương Khắc

Bạn có biết, sim hợp mệnh Thủy là sim phong thủy khi nó mang ngũ hành Thủy là ngũ hành bản mệnh. Hoặc số sim này mang ngũ hành Kim vì như các bạn đã biết theo thuyết âm dương ngũ hành Kim sinh Thủy chính là tốt nhất. Ngoài ra, Thổ khắc Thủy do đó bạn cần tránh sim có những con số mang ngũ hành Thổ vì nó không tốt cho bạn về mọi mặt.

Theo số sinh

Như các bạn đã biết số năm sinh của mỗi người là rất quan trọng vì nó được ghi lại từ khoảnh khắc họ chào đời. Dựa vào ngày tháng năm sinh của mình người xem phong thủy sim hợp mệnh Thuỷ sẽ đưa ra được con số tương thích, phù hợp mang lại may mắn cho bạn về công việc tiền tài, gia đình… Có cách chọn sim hợp mệnh Thủy theo số sinh được sử dụng khá phổ biến theo công thức tính khá đơn giản:

Tổng của các số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y. Trong đó:

  • Y bằng 0 thì số sinh là 9
  • Y khác 0 thì số sinh là chính Y

Theo Số Sinh

Theo số quái

Bạn đã từng nghe đến số quái chưa? Sô quái được giải thích chính là số quẻ nằm trong Cửu Tinh Đồ. Theo đó, bản thân mỗi người sẽ có 1 quẻ riêng, chính là số may mắn dành cho họ. Từ con số dành riêng cho mạng mình đó bạn sẽ lựa chọn được sim hợp mệnh Thủy được số đẹp cho mình.

Theo Số Quái

Để tính được số quái rất đơn giản bạn chỉ cần lấy Tổng các số năm sinh : 9 = X dư Y. Nếu bạn là nam lấy số 6 còn bạn là nữ thì lấy số 1 làm số cung trong Cửu Tinh Đồ đi theo đường Lượng Thiên Xích tới vị trí của Y. Y ở đây được tính là quẻ của bạn trong đó có các loại như Càn – 6, Khảm – 1, Cấn – 8, Chấn – 3, Tốn – 4, Ly – 9, Khôn – 2, Đoài – 7…

Âm dương tương phối

Cách lựa chọn này khá dễ đáp ứng nhưng một vài người khi đi tìm Sim lại bỏ qua đáng tiếc. Phong thủy sim hợp mệnh thuỷ số quy ước: những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn cân bằng âm dương bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60% nhé mọi người.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý sự cân bằng âm dương giữa bản mệnh Thủy và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Thủy thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại.

Âm Dương Tương Phối

Lưu Ý Khi Chọn Sim

Xem xét và nắm bắt các con số may mắn theo mệnh Thuỷ để có thể chọn được số sim hợp mệnh chính xác thông qua việc chứa các con số may mắn.

Khi mua sim hợp mệnh Thuỷ hay mệnh nào đi chăng nữa bạn nên tìm hiểu rõ ý nghĩa của từng sim số cũng như hiểu được các con số, các yếu tố của tuổi và mệnh của mình

Ngoài những con số đi kèm với mệnh Thuỷ thì cần hiểu qua 1 số cách tính sim như bói sim 4 số cuối, bói sim chia 80…với mục đích để tìm ra con số cuối cùng của phép tính.

Nếu phép tính sim hoàn thiện, con số là con số may mắn hay là con số của mệnh Thuỷ thì sẽ được gọi là số sim

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các cách chọn sim hợp mệnh Thuỷ theo phong thuỷ vô cùng hiệu quả. Chúng tôi chúc các bạn có thể sử dụng cho mình một loại sim để giúp bạn từ từ thăng tiền trong công việc của mình.

Đánh giá post

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068