Cách Huỷ Hợp Đồng Internet FPT

hủy mạng fpt

Vì một lý do nào đó bạn muốn hủy mạng FPT. Chẳng hạn như về quê sống vậy thì làm cách nào để huỷ hợp đồng Internet FPT

HỦY MẠNG FPT

Hủy hợp đồng truyền hình fpt cần có các điều kiện gì? Có bị đền bù hay không? Mời các bạn cùng Viettel Khánh Hòa tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

hủy mạng fpt

Những Lý Do Khiến Bạn Huỷ hợp Đồng Mạng FPT

Có khá nhiều lý do dẫn đến việc chúng ta muốn huỷ hợp đồng lắp mạng FPT, và dưới đây là những lý do phổ biến nhất hiện nay:

 • Lỗi kỹ thuật mạng: đây có lẽ là nguyên nhân phổ biến nhất làm cho khách hàng muốn cắt hợp đồng fpt. Việc lỗi kỹ thuật dẫn đến tình trạng mạng giật lag, mạng wifi yếu không truy cập được. Gây ảnh hưởng nặng đến công việc, hay quá trình giải trí của người sử dụng.
 • Thay đổi địa chỉ lắp đặt: khá nhiều trường hợp thay đổi địa chỉ sử dụng internet FPT. Nhưng ở địa chỉ mới lại không có hạ tầng mạng FPT. Vì thế buộc phải huỷ hợp đồng FPT chứ không còn cách nào khác.
 • Không còn nhu cầu sử dụng: Lý do này khá phổ biến hiện nay, chẳng hạn như bạn chuyển đến địa chỉ mới. Nhưng ở đó đã có đường truyền Internet, hoặc chuyển về quê nên không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Home Wifi Viettel

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel

Hủy Wifi FPT Cần Chuẩn Bị Giấy Tờ Gì?

Để hủy hợp đồng wifi fpt, khách hàng cần đến chi nhánh, phòng giao dịch FPT gần nhất và chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Chính chủ thuê bao: mang theo CMND/CCCD là được.
 • Người được ủy quyền: Tức là người đi thay, không phải người đứng tên ký hợp đồng, khi đi mang theo Giấy ủy quyền. Hoặc 2 hóa đơn thanh toán tiền cước trong 2 tháng gần đây nhất + CMND của chủ hợp đồng + CMND của người đi thay.
 • Khách hàng là doanh nghiệp: Chủ hợp đồng đi chỉ cần mang theo CMND (CCCD), còn nếu để nhân viên đi thay thì phải có Giấy giới thiệu của công ty. Mang theo chứng minh thư của người ký hợp đồng + CMND của người ký hợp đồng + hợp đồng (nếu có).

Cách Hủy Mạng FPT Chi Tiết Từ A – Z

Huỷ hợp đồng FPT trước thời hạn

Hiện nay hợp đồng FPT có thời hạn là 24 tháng, khách hàng có thể có thể gia hạn, chuyển địa điểm, nâng cấp gói cước, chuyển chủ sở hữu … Trong thời gian này nhưng không nên hủy lắp đặt mạng fpt vì sẽ phát sinh phí phạt. Bên cạnh đó còn phải hoàn trả lại các thiết bị ban đầu như modem wifi, Router, Đầu thu truyền hình …

Hủy hợp đồng mạng fpt trước thời hạn, khách hàng sẽ phải chịu mức phí đền bù, cụ thể như sau:

 • Khách hàng cá nhân: 1.000.000 vnđ
 • Khách hàng doanh nghiệp: 5.000.000 vnđ

Bên cạnh đó, một số khoản phí khách hàng có thể bị mất đi nếu hủy đăng ký mạng fpt trước thời hạn. Như tiền đặt cọc với những khách thuê nhà, ở trọ hay phí trả trước còn lại.

Thủ tục huỷ mạng fpt trước thời hạn như:

 • Nếu quý khách hàng tự ý hủy internet fpt, không thanh toán tiền cước còn nợ, không hoàn trả lại thiết bị. Thì sau này nếu có nhu cầu lắp mạng FPT dùng lại sẽ rất khó khăn.
 • Với những khách hàng làm hỏng/mất thiết bị của FPT telecom cung cấp trước đó. Thì phải bồi thường hoặc xử lý theo quy định của pháp luật.

Hủy gói mạng fpt khi hết hợp đồng

Trường hợp đã hết thời gian hợp đồng mà khách hàng muốn báo huỷ mạng fpt thì quá đơn giản. Chỉ cần mang CMND/CCCD đến phòng giao dịch gần nhất. Để làm thủ tục hủy hợp đồng internet fpt mà không mất bất kỳ khoản phí nào.

Modem và Router khác gì nhau

Mẹo Tăng Tốc Độ Wifi

Mạng Wifi Yếu

Cách Hủy Mạng FPT Online

Các bạn liên hệ qua số tổng đài FPT19006600 báo hủy dịch vụ nhấn nhánh 0 0 để chuyển máy tới nhân viên chăm sóc khách hàng.

Cung cấp các thông tin liên quan: Số CMTND/ CCCD, Họ và tên quý khách, số điện thoại chủ hợp đồng hoặc Mã hợp động nếu như có.

Sau lúc cung cấp đẩy đủ thông báo nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ rà soát gói cước, tiền cước dùng giả dụ phát sinh tới ngày tạm ngưng, hủy dịch vụ.

Thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên và đặt lịch trả các thiết bị là hoàn tất thủ tục hủy mạng FPT.

Cách Tạm Ngưng Hợp Đồng Mạng FPT Một Thời Gian

Trong trường hợp bạn đi công tác, về quê một thời gian và không sử dụng mạng internet FPT. Trong thời gian này thì hoàn toàn có thể làm thủ tục tạm ngưng để không phát sinh tiền cước.

Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ tạm ngưng. Tuy nhiên, thời gian tạm ngưng chỉ tối đa 6 tháng, nếu quá 6 tháng. Quý khách hàng phải thanh lý hợp đồng như cam kết trong hợp đồng.

Để tạm ngưng hợp đồng lắp mạng FPT, chủ hợp đồng cần mang CMND/CCCD. Đích thân đến văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để hoàn tất thủ tục.

Trong thời gian tạm ngưng sử dụng dịch vụ, khách hàng được bảo lưu các thông tin sau:

 • Giấy tờ hồ sơ
 • Giữ nguyên gói cước FPT Telecom
 • Giữ nguyên modem, cấu hình và cài đặt modem wifi FPT
 • Bảo quản đường truyền, cáp tín hiệu.

Nội dung bài viết này, chúng ta đã cùng tìm hiểu cách hủy gói cước fpt nhanh và đơn giản nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích khách hàng huỷ hợp đồng FPT trước 24 tháng để tránh phát sinh phí phạt dịch vụ.

Thông tin liên hệ FPT – Website hỗ trợ đăng ký dịch vụ FPT toàn quốc:

 • Holtine: 19006600

Lắp Mạng Viettel

Kiểm Tra Ai Đang Dùng Ké Wifi Nhà Bạn

Có Bao Nhiêu Nhà Mạng Cung Cấp Dịch Vụ Internet

Đánh giá post

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068