Giờ Làm Việc Của Điểm Giao Dịch Viettel

giờ làm việc điểm giao dịch viettel

Giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất 2022 có gì thay đổi? Với người dùng Viettel, việc đến các điểm giao dịch để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất đã không còn quá xa lạ. Và với những nhu cầu được hỗ trợ trực tiếp như thế này. Thì việc cập nhật thời gian làm việc của điểm giao dịch Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn. Hạn chế tình trạng đến cửa hàng vào khung giờ không hoạt động. Làm ảnh hưởng đến thời gian của người dùng nhưng không thể giải quyết được công việc.

Giờ Làm Việc Điểm Giao Dịch Viettel

Giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel được quy định cụ thể cho từng thành phố, tỉnh riêng biệt. Và khách hàng cần nắm bắt thật chính xác thông tin về thời gian làm việc của điểm giao dịch. Địa phương nơi mình sinh sống thật chính xác để chủ động hơn về thời gian. Hãy cùng Viettel Khánh Hòa tìm hiểu ngay về khung giờ hoạt động của cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc nhé.

giờ làm việc điểm giao dịch viettel

Cập Nhập Giờ Làm Việc Của Điểm Giao Dịch Viettel Trên Toàn Quốc

Để đảm bảo có thể đáp ứng tốt và sớm các vấn đề cần được hỗ trợ của người dùng. Viettel đã quy định thời gian hoạt động của điểm giao dịch cho từng tỉnh thành. Không chỉ vậy việc bổ sung các điểm giao dịch trên 64 tỉnh thành ngày càng nhiều hơn. Để đảm bảo việc di chuyển thuận tiện và giải quyết các vấn đề thật nhanh chóng.

Theo đó, giờ làm việc của các cửa hàng giao dịch Viettel được quy định hoạt động tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày lễ. Thời gian làm việc như sau:

  • Tại các tỉnh/ thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng làm việc từ 8h – 20h mỗi ngày. Nhiều nơi có thể hoạt động đến 19h hoặc đến 22h.
  • Tại các tỉnh và thành phố còn lại, thời gian làm việc từ 7h30 – 18h30.

Ngoài ra để đảm bảo có thể đến đúng thời gian hoạt động của trung tâm giao dịch Viettel nơi minh sinh sống, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu tốt nhất.

Modem và Router khác gì nhau

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel

Lắp Mạng Viettel

Hướng Dẫn Sử Dụng Viettel Money

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Đến Điểm Giao Dịch Viettel

Khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng Viettel gần nhất đừng quên mang theo giấy CMND hoặc thẻ CCCD để thực hiện giao dịch, bởi mọi giao dịch đều cần đến các loại giấy tờ tùy thân.

Các dịch vụ được hỗ trợ tại điểm giao dịch Viettel bao gồm:

  • Hòa mạng mới sim Viettel trả trước hoặc trả sau.
  • Đổi sim 4G Viettel.
  • Đăng ký thông tin chính chủ.
  • Làm lại thẻ sim bị lỗi, hỏng, mất sim.
  • Lấy lại mã số thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số.
  • Hầu hết các vấn đề của người dùng về thuê bao Viettel đều có thể được hỗ trợ trực tiếp tại phòng giao dịch của Viettel

Gói 4G Viettel 

Điểm giao dịch viettel làm việc đến mấy giờ ?

Mobile Money Là Gì

Mẹo Tăng Tốc Độ Wifi

Liên Hệ

Trên đây là thông tin về giờ làm việc của điểm giao dịch Viettel mới nhất 2022. Hy vọng rằng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng chủ động hơn về vấn đề thời gian đến phòng giao dịch.

Đánh giá post

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

1 thoughts on “Giờ Làm Việc Của Điểm Giao Dịch Viettel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068