Các gói cước gọi nội mạng Viettel theo ngày 2021

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bạn đang vào mạng internet tham khảo cách đăng ký gọi nội mạng Viettel theo ngày để nhận được nhiều ưu đãi phút gọi thoại nội mạng Viettel sử dụng trong 1 ngày.

Nội dung bài viết này Viettelkha mời bạn tham khảo các gói gọi nội mạng Viettel theo 1 ngày để bạn tham khảo thông tin chi tiết và đăng ký sử dụng ngay khi có nhu cầu nhé. Bởi đây là các gói gọi nội mạng Viettel giá rẻ theo ngày cực kỳ ưu đãi. Khi đăng ký gọi nội mạng Viettel theo ngày bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng.

Các bạn thân mến. Theo như khảo sát của Viettel tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dân là rất lớn. Chủ yêu sử dụng gọi thoại và data để truy cập mạng internet trên di động. Các gói cước gọi nội mạng Viettel được người dùng tìm hiểu đăng ký sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là các gói gọi thoại theo ngày của Viettel.

Vì vậy trong nội dung bài viết này chúng tôi tổng hợp ra tất cả các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel đăng ký sử dụng theo 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày. Mời bạn tham khảo lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Danh sách các gói cước gọi nội mạng Viettel theo ngày dưới đây là các gói khuyến mãi dành riêng cho thuê bao di động trong danh sách khuyến mãi của Viettel. Nếu bạn lựa chọn cho mình một gói và đăng ký sử dụng không được. Mời bạn lựa chọn một gói khác để đăng ký nhé.

Các gói cước gọi nội mạng Viettel theo ngày 2021.

Trong danh sách các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo ngày dưới đây. Chỉ có duy nhất gói MP5X của Viettel được nhà mạng dành cho tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel đăng ký sử dụng. Còn lại các gói gọi nội mạng khác đề trong chường trình khuyến mãi dành riêng cho từng thuê bao. Vì vậy nếu bạn lựa chọn đăng ký sử dụng không được mời bạn tham khảo gói khác để đăng ký sử dụng ngay.

Tên gói Giá gói Đăng ký Ưu đãi Bấm kiểm tra xem có áp dụng với

thuê bao của bạn hay không.

MP5X 5000đ ĐĂNG KÝ 50 phút gọi nội mạng sử dụng đến 24H ngày đăng ký

( Chi tiết)

https//viettel.vn/
MP15K 15000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút/ 3 ngày

( Chi tiết)

https//viettel.vn/
MP30K 30000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút/ 7 ngày

( Chi tiết)

https//viettel.vn/
V1K 1000đ ĐĂNG KÝ 10 phút gọi nội mạng/ 1 ngày https//viettel.vn/
V2K 2000đ ĐĂNG KÝ 20 phút gọi nội mạng/ 1 ngày https//viettel.vn/
V3K 3000đ ĐĂNG KÝ 30 phút gọi nội mạng/ 1 ngày https//viettel.vn/
V5K 5000đ ĐĂNG KÝ 25 phút gọi nội mạng và 250Mb / 1 ngày https//viettel.vn/
V7K 7000đ ĐĂNG KÝ 70 phút gọi nội mạng và 350Mb / 1 ngày https//viettel.vn/
FT3N 3000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút đến 24h ngày đăng ký https//viettel.vn/
FT3S 3000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí 10 phút đầu tất cả các cuộc nội mạng/ 1 ngày https//viettel.vn/
T20 20000đ ĐĂNG KÝ (20 phút nội mạng, 20sms/ 1 ngày) 7 ngày https//viettel.vn/
T20T 20000đ ĐĂNG KÝ (20 phút nội mạng, 20sms/ 1 ngày) 7 ngày https//viettel.vn/
VT10K 10000đ ĐĂNG KÝ 100 phút gọi nội mạng/ 3 ngày https//viettel.vn/
VT20K 20000đ ĐĂNG KÝ 200 phút gọi nội mạng/ 7 ngày https//viettel.vn/

Chi tiết các gói gọi nội mạng Viettel theo ngày 2021.

Các bạn thân mến. Dưới đây là chi tiết gói cước gọi nội mạng Viettel theo ngày. Do có rất nhiều gói cước gọi nội mạng Viettel theo ngày mà nội dung lại có hạn. chính vì vậy chúng tôi cập nhất nội dung chi tiết một số gói gọi nội mạng theo ngày mới 2020 dành cho mọi thuê bao di động trả trước của Viettel đăng ký sử dụng để tiện cho việc bạn tham khảo và đăng ký nhé.

1. Gói cước MP5X của Viettel.

Đăng ký mp5x Viettel chỉ với mức giá là 5.000đ cho 1 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay mức ưu đãi vô cùng hấp dẫn của gói cước đó là bạn có ngay 50 phút gọi nội mạng Viettel sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Đây là một gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo 1 ngày vô cùng hấp dẫn dành cho thuê bao di động trả trước của bạn phải không nào. Gói mp5x Viettel là gói cước dành cho mọi thuê bao di động trả trước của Viettel đăng ký sử dụng tại mọi thời điểm, mọi lúc, mọi nơi.

Các bạn thân mến. Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dân chủ yêu là nghe, gọi, nhắn tin và sử dụng data 4g tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Đặc biệt là nhu cầu gọi nội mạng Viettel trong ngày. Nếu bạn sử dụng tài khoản gốc để gọi nội mạng Viettel thì quả thật hết sức tốn kém và lãng phí. Vì vậy Viettel cho ra đời gói cước mp5x giúp bạn thỏa mái gọi điện đến 50 phút nội mạng Viettel đến thời điểm 24h trong ngày.

Chi tiết gói cước mp5x của Viettel

 • Giá cước: 5.000 đ 
 • Thời hạn: Đến 24h ngày đăng ký
 • Miễn phí: Miễn phí 50 phút gọi nội mạng Viettel đến 24h ngày đăng ký
 • Đối tượng áp dụng: Áp dụng thuê bao trả trước toàn mạng Viettel.
 • Cú pháp: MP5X 325544068 gửi 9123

Điều kiện đăng ký gói cước MP5X của Viettel.

 • Thuê bao di động trả trước Viettel nằm trong danh sách khuyến mãi của gói mp5x.
 • Tại thời điểm đăng ký gói mp5x tài khoản gốc của thuê bao có lớn hơn 5.000đ.

Cú pháp đăng ký gói cước MP5X của Viettel.

Để đăng ký gói mp5x của viettel mời bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói mp5x của Viettel cho bạn.

MP5X 325544068 gửi 9123

Trong đó:

MP5X Là tên gói cước khuyến mại gọi nội mạng Viettel 5k có 50 phút gọi đến 24h trong ngày.

325544068 Là mã đăng ký gói cước mạng Viettel trên website này. Mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói MP5X của Viettel trên website nào để ghi nhận doanh số.

9123 Là tổng đài dịch vụ của Viettel (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

ĐĂNG KÝ NHANH

Gói MP5X của Viettel

Gói MP5X của Viettel

2. Gói cước MP15K của Viettel.

Đăng ký mp15k của Viettel chỉ với 15.000đ cho 3 ngày sử dụng liên tục. Bạn được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 10 phút cho 1 cuộc.

Các bạn thân mến. Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại di động của mỗi người dẫn vẫn chủ yêu là kết nối gọi điện thoại phục vụ cho công việc, kết nối người thân và bạn bè. Viettel hiện đang là nhà mạng được yêu thích nhất hiện nay và đang có khoảng 70 triệu thuê bao di động trên cả nước. Hiểu được nhu cầu và mong muốn gọi nội mạng Viettel tiết kiệm chi phí tối da cho khách hàng. Mới đây Viettel ra mắt một loạt các gói gọi nội mạng Viettel để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi người dân. Trong đó có gói mp15k của Viettel chỉ với 15.000đ cho 3 ngày sử dụng.

Gói cước mp15k của Viettel là gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel trong 3 ngày liên tục. Chính vì vậy bạn phải là thuê bao di động trong danh sách khuyến mãi của gói cước này mới có thể đăng ký sử dụng được.

Chi tiết gói cước mp15k của Viettel.

 • Tên gói: MP15K
 • Giá gói: 15.000đ
 • Thời gian: 3 ngày.
 • Ưu đãi: Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng có thời lượng dưới 10 phút.
 • Thuê bao áp dụng: gói cước MP15K của Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc phạm vi những thuê bao được khuyến mãi vì thế để chắc chắn rằng thuê bao của quý khách có thể đăng ký quý khách vui lòng kiểm tra hộp thư đến, xem có nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel hay không. Hoặc từ bàn phím thuê bao bấm *098#OK.

Điều kiện đăng ký gói MP15K Viettel

 • Là thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói MP15K Viettel
 • Tại thời điểm đăng ký gói MP15K Viettel tài khoản gốc thuê bao của bạn có đủ 15.000 đồng
 • Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 3 ngày sử dụng vì thế quý khách hàng nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy hủy gói cước theo cú pháp:

HUY FT gửi vể 109

Cú pháp đăng ký gói MP15K của Viettel.

Để đăng ký thành công gói mp15k của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói mp15k của Viettel cho thuê bao của bạn.

MP15K 325544068 gửi 9123

Trong đó:

MP15K Là tên gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel 15k 1 tháng

325544068 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói Mp15k của Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

ĐĂNG KÝ NHANH

Gói MP15K của Viettel

Gói MP15K của Viettel

3. Gói cước MP30K của Viettel.

Vì vậy, mới đây Viettel đã nhận ra được vẫn đề của nhiều khách hàng. Đó chính là nỗi lo lắng về chi phí gọi nội mạng. Đối với những người cần phải liên lạc thường xuyên thì đây cũng là một trở ngại lớn. Do đó Viettel đã tìm hiểu và cho ra đời gói mp30k của Viettel với cái giá cực kỳ ưu đãi. Không khiến bạn phải chờ lâu, qua bài viết này Viettel xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm mà có thể đập tan mọi âu lo của bạn.

Sự ra đời của gói cước MP30K Viettel quả thật đã giải quyết được bài toán về chi phí gọi nội mạng của rất nhiều thuê bao di động trên cả nước. Chỉ cần chi trả một khoản tiền 30.000 đồng, quý khách hàng được thả ga tâm sự cùng bạn bè, người thân trong suốt 7 ngày liên tục mà không cần quan tâm đến tiền điện thoại thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào?

Tuy nhiên, ưu đãi này có điều kiện chỉ dành cho những cuộc gọi có thời gian trò chuyện từ 10 phút trở xuống. Thông tin rõ hơn về gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MP30K Viettel sẽ được gửi đến ngay nội dung bài viết này, mời bạn hãy dành chút thời gian tham khảo nhé.

Chi tiết gói cước mp30k của Viettel.

 • Tên gói: MP30K
 • Giá gói: 30.000đ
 • Thời gian: 7 ngày.
 • Ưu đãi: Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng có thời lượng dưới 10 phút.
 • Thuê bao áp dụng: gói cước MP30K của Viettel chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc phạm vi những thuê bao được khuyến mãi vì thế để chắc chắn rằng thuê bao của quý khách có thể đăng ký quý khách vui lòng kiểm tra hộp thư đến, xem có nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel hay không. Hoặc từ bàn phím thuê bao bấm *098#OK.

Điều kiện đăng ký gói MP30K Viettel

 • Là thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói MP30K Viettel
 • Tại thời điểm đăng ký gói MP30K Viettel tài khoản gốc thuê bao của bạn có đủ 30.000 đồng
 • Gói cước có tính năng gia hạn tự động sau 7 ngày sử dụng vì thế quý khách hàng nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy hủy gói cước theo cú pháp:

HUY FT gửi vể 109

Cú pháp đăng ký gói MP30K của Viettel.

Để đăng ký thành công gói mp30k của Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói mp30k của Viettel cho thuê bao của bạn.

MP30K 325544068 gửi 9123

Trong đó:

MP30K Là tên gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel 30k 1 tháng

325544068 Là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói Mp30k của Viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

ĐĂNG KÝ NHANH

Gói MP30K của Viettel

Gói MP30K của Viettel

Các bạn thâm mến. Trên đây là thông tin về các gói cước đăng ký gọi nội mạng Viettel theo ngày mà chúng tôi cập nhật chia sẻ đến bạn để mời bạn tham khảo đăng ký sử dụng. Nếu trường hợp nhu cầu sử dụng của bạn nhiều trong một thời gian dài. Mời bạn tham khảo một số gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel theo tháng dưới đây để lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Các gói cước miễn phí gọi nội mạng Viettel mới ra mắt tháng 8.2020

Dưới đây mời bạn tham khảo danh sách 6 gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt tháng 8/2020. Các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel này dành cho thuê bao đăng ký theo danh sách khuyến mãi. Nếu bạn đăng ký 1 trong các gói này không được mời bạn lựa chọn một gói khác phù hợp dành cho thuê bao di động của mình để đăng ký nhé.

Tên gói Giá gói Đăng ký Ưu đãi gói Chi tiết
MP5X 5.000đ ĐĂNG KÝ 50 phút gọi nội mạng sử dụng đến 24H ngày đăng ký Chi tiết
MP30X 30.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 Phút ( Tối đa 500 Phút) / 30 Ngày Chi tiết
MP50X 50.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 Phút ( Tối đa 500 Phút) / 30 Ngày Chi tiết
MP70X 70.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút ( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày Chi tiết
MP90X 90.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút ( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày Chi tiết
MP120X 120.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 Phút ( Tối đa 1000 Phút) / 30 Ngày Chi tiết

Gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel 2021

Đây là danh sách các gói khuyến mãi gọi nội mạng Viettel mới nhất được ra mắt đầu 2020. Nếu thuê bao của bạn được tổng đài Viettel mời đăng ký sử dụng gói nào hãy đăng ký nhận ngay ưu đãi gọi thả ga nhé.

Tên gói Giá gói Đăng ký Ưu đãi Chi tiết
MP15K 15.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel < 10 phút / 3 ngày Chi tiết
MP30K 30.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel < 10 phút / 7 ngày Chi tiết
MP30 30.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí 300 phút gọi nội mạng Viettel / 30 Ngày Chi tiết
MP50 50.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel < 20 Phút /30 ngày Chi tiết
MP70 70.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel < 20 Phút /30 ngày Chi tiết
MP90 90.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel < 20 Phút /30 ngày Chi tiết
MP120 120.000đ ĐĂNG KÝ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel < 20 Phút /30 ngày Chi tiết

Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn dễ dàng đăng ký gọi nội mạng của Viettel thành công. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data 4g kết hợp gọi nội mạng. Mời bạn bấm vào đây tham khảo các gói combo gọi và data của Viettel để đăng ký sử dụng.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Viettel 9123 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Viettel. Cùng với việc nâng cao chất lượng tốc độ truy cập mạng, để phục vụ tốt hơn nữa khách hàng, Viettel cung cấp cho bạn nhiều gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Chúng tôi xin thiệu các gói cước 3G, 4G Viettel đang triển khai và cách đăng ký đơn giản nhất cho bạn

Đăng kí bằng cách soạn tin theo cú pháp:

TÊN GÓI CƯỚC (dấu cách) 905323484 gửi 9123

Các gói cước nổi bật:

KHA90

 • Data: 120GB
 • Thoại: 30 phút
 • Giá: 90,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • KHA90 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

V50C

 • Data: 2GB
 • Thoại: Miễn phí < 10 phút nội mạng
 • Giá: 50,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • V50C 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

V120C

 • Data: 30GB
 • Thoại: Không
 • Giá: 120,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • V120C 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

V120

 • Data: 60GB
 • Thoại: 50 phút
 • Giá: 120,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • V120 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

V120N

 • Data: 120GB
 • Thoại: 20 phút
 • Giá: 120,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • V120N 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

6V120

 • Data: 360GB
 • Thoại: 300 phút
 • Giá: 720,000đ
 • Hạn: 180 ngày
 • 6V120 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

12V120

 • Data: 720GB
 • Thoại: 600 phút
 • Giá: 1,440,000đ
 • Hạn: 360 ngày
 • 12V120 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

6V120N

 • Data: 720GB
 • Thoại: 300 phút
 • Giá: 720,000đ
 • Hạn: 180 ngày
 • 6V120N 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

V90C

 • Data: 15GB
 • Thoại: 20 phút
 • Giá: 90,000đ
 • Hạn: 30 ngày
 • V90C 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

12V120N

 • Data: 1440GB
 • Thoại: 600 phút
 • Giá: 1,440,000đ
 • Hạn: 360 ngày
 • 12V120N 905323484 gửi 9123
Đăng ký qua SMS Chi tiết

Trả lời

4