Định Giá Sim Số Đẹp Sim Phong Thủy

định giá sim là gì

Định giá sim, định giá sim nhanh, định giá sim số đẹp, định giá sim lộc phát, định giá sim phong thủy… những cụm từ này được rất nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện giờ.

ĐỊNH GIÁ SIM

Ví như bạn cũng đang muốn tìm câu tư vấn định giá sim lộc phát đây là cách định giá sim số đẹp chuẩn nhất thì hãy theo dõi bài viết này của Viettel Khánh Hòa.

Định Giá Sim Là Gì?

Định giá sim số đẹp đây là cách xác định chuẩn xác giá trị phát triển của sim, giá trị này thường được quy thành tiền có trị giá cụ thể. Định giá sim số chẳng phải dễ và không phải người dùng nào cũng có thể tự định giá số sim của bạn. Nếu như bạn đang có ý định định giá sim số đẹp online thì nên tới các đơn vị mua bán uy tín hay những người thợ sim lộc phát lâu năm để thực hiện.

Giá trị phát triển của mỗi chiếc sim taxi sẽ được định giá theo các tiêu chuẩn chi tiết, cụ thể. Sim số đẹp đây là thị trường đã được bùng nổ từ lâu, tới ngày bữa nay vẫn giữ được sức hot của bạn. Hiện giờ, sim taxi số đẹp trên thị trường càng ngày càng nhiều hợp với rất nhiều giá thành khác nhau.

Sim Số Đẹp Là Gì

định giá sim là gì

Lý Do Nên Định Giá Sim Số Đẹp Là Gì?

Ngày càng nhiều người săn đón và chọn mua sim số đẹp vì nhu cầu sử dụng sim số đẹp nâng cao cao. Sim số đẹp không chỉ đơn giản đây là công cụ liên lạc, nghe gọi bình thường mà còn được dùng hợp với rất nhiều mục đích khác nhau. Chiếc sim được định giá đúng trị giá sẽ giúp:

Các đại lý sim, người bán sim và thợ sim biết được đúng trị giá chiếc sim lộc phát mà mình đang bán, đang mua và tránh mua bán không chuẩn giá.

Chủ sở hữu sim lộc phát tạo được ấn tượng tốt hợp với đối tác buôn bán, khách hàng. Tuy nhiên, người dùng sim số đẹp còn biểu hiện được đẳng cấp, khí chất riêng của bạn.

Sở hữu dòng sim số đẹp, dễ nhớ chủ nhân sim taxi sẽ có công cụ tự tin hơn trong giao thiệp cũng như trong công việc.

Có được dòng sim số đẹp giá rẻ hợp phong thủy, hợp vận mệnh bản thân sẽ giúp việc làm ăn, buôn bán thêm hồng phát, con đường thăng tiến thuận lợi.

Sim Phong Thủy Là Gì

Các Tiêu Chí Giúp Đánh Giá Giá Trị Của Sim

Mỗi chiếc sim được định giá chủ yếu dựa vào các chỉ tiêu sau đây:

 • Tiêu chí đánh giá sim dựa vào yếu tố thị trường

Yếu tố thị trường rất quan trọng, tuy nhiên tất cả hợp với sự tác động đến khoảng 70% trị giá của chiếc sim taxi. Thị phần sim taxi số tăng trưởng lôi kéo những nhà đầu tư, lượng lớn người chơi sim giá rẻ, thị phần kinh tế đi lên, trị giá của chiếc sim giá rẻ củng tăng cao. Tại thời kỳ kinh tế giảm, thị phần đi xuống thì giá trị phát triển chiếc sim cũng giảm theo. Như vậy, vật giá thị phần tăng giảm tác động tới sim số đẹp giá rẻ.

 • Tiêu chí đánh giá sim dựa vào nhà mạng

Những nhà mạng lớn như: Viettel, Mobifone, Vinaphone… Thường có giá cao hơn và chiếm điểm cộng hơn so với những nhà mạng khác. Tuy nhiên đối hợp với những nhà mạng chưa phát triển trị giá của chiếc sim thường thấp hơn trong khoảng 30% tới 50%. Thứ tự các nhà mạng sở hữu chiếc sim được định giá cao cho tới giá rẻ theo quy trình giảm dần như: Viettel (nhà mạng lớn nhất), Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile…

 • Tiêu Chí đánh giá sim dựa vào loại sim

Những chiếc sim có dãy phong thủy càng đẹp thường có giá trị phát triển cao hơn đối hợp với những chiếc sim nghe gọi thông thường. Ví dụ như: loại sim bát quý trị giá cao hơn sim lục quý, dòng sim lục quý mang trị giá cao hơn ngũ quý… Tuy nhiên bên cạnh chiếc sim thì vẫn còn rất nhiều nguyên nhân khác tổng hợp lại để quyết định chính xác giá trị phát triển của 1 chiếc sim.

 • Tiêu Chí đánh giá sim dựa vào đầu số sim

Trên thị trường sim số hiện nay được phân chia ra thành 3 dạng chính: đầu số sim cổ, đầu số thường ngày và đầu số sim mới. Dựa vào tầng lớp của từng chiếc sim, cùng với các tiêu chí trên đây để quyết định được giá trị của 1 chiếc sim.

 • Tiêu chí đánh giá sim dựa vào phong thủy

Hiện nay, hầu như người dùng nào trước khi quyết định tìm sim cũng tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của từng con số trong dãy sim. Tuy nhiên, còn muốn đánh giá dãy sim có phù hợp có vận mệnh của chủ sở hữu. Các chiếc sim số đẹp không chứa đựng số xấu theo ngũ hành, theo vận mệnh.

Theo ý kiến dân gian, dãy sim chứa đựng các số: 4, 7, 49, 53 đây là những con số xui, không may mắn cho gia chủ. Chiếc sim chứa đựng những con số như 68, 79, 86, 3979… Đây là các con số may mắn đem lại nhiều điềm tốt lành cho gia chủ. Chính vì thế mà nguyên tố phong thủy cũng là những yếu tố quan trọng để quyết định giá trị của chiếc sim hiện nay.

 • Tiêu chí định giá sim điện thoại dựa vào vị trí sắp đặt

Vị trí sắp đặt của các con số trong chiếc sim cũng là những nguyên tố quyết định đến giá trị của chiếc sim. Chiếc sim xuất sắc, giá trị cao phục thuộc vào phương pháp bố trí vị trí tự nhiên của nó, phụ thuộc. Bên cạnh đó, phương pháp chấm số cũng là những yếu tố quyết định giá trị sim cao hay rẻ.

 • Tiêu chí đánh giá sim dựa vào sở thích cá nhân

Mỗi người trong chúng ta sẽ có sở thích sử dụng sim riêng, việc mua loại sim phụ thuộc vào thị hiếu, dựa theo yếu tố cá nhân, mức độ cần cũng được áp dụng. Cách thức định giá số sim điện thoại này dựa trên hầu hết thị hiếu của rất nhiều người ít được áp dụng hơn hiện nay.

Modem Và Router khác gì nhau

Tổng Hợp 3 Cách Định Giá Sim Số Đẹp

Sở dĩ các đại gia sim thẻ bằng lòng chi trả hàng tỷ đồng để có 1 chiếc sim số đẹp sang trọng bởi nó có nét khác biệt, vẻ đẹp mà chẳng hề số điện thoại nào cũng sở hữu được. Vẻ đẹp này thường được coi xét trong khoảng 3 nhân tố sau.

Đầu sim số

Đầu sim số chính đây là những con số bắt đầu của 1 số điện thoại. Thường để xác định đầu sim số có đẹp không người ta sẽ lấy 3-4 số đầu để tính. 1 loại sim số có đầu số đẹp khi:

 • Có chứa những số đẹp: Theo góc nhìn văn hóa Trung hoa, từ 0 đến 9 thì những Con số 5 – Ngũ (sinh ra), 6 – Lục (lộc), 8 – Bát (Phát), 9 – Cửu (trường tồn) là những các con số đẹp được rất nhiều nhân tình thích. Một đầu số đẹp chỉ lúc nó chứa đựng những con số này.
 • Là những sim số cổ: Nhiều người chơi sim thường tìm tới những sim số cổ nhất của những nhà mạng. Ấy là đầu số được phát hành từ các ngày đầu của nhà mạng đó. Ví dụ, sim nhà mạng Viettel thì đầu số cổ đẹp là 096, 097, 098. Sim 3G 4G nhà mạng Mobifone có đầu số cổ đẹp là 090, 093, Vinaphone mang đầu số cổ đẹp là 091, 094. Đầu sim của bạn số càng cổ thì khi định giá sim của bạn đang sử dụng càng cao.

Phép tính bốn số cuối của dãy sim số

Đây là cách được sử dụng khá nhiều để biết loại sim của bạn đẹp hay không. Ở 4 số cuối này, giả dụ xuất hiện các con số thuộc số tiến, tam hoa, tứ quý, thần tài lớn thần tài nhỏ, ông địa nhỏ thì rất may mắn.

 • Đuôi số tam hoa: Là 3 số cuối lặp nhau, tượng trưng cho sự may mắn, hanh thông trong công tác. Ví dụ: 111, 222, 333.
 • Đuôi số tứ quý: Là những sim của bạn số sở hữu 4 số cuối lặp nhau. Ví dụ: 4444, 5555, 6666… Nó miêu tả cho sự phú quý cát tường, tài lộc tấn đến.
 • Sim số tiến: Là những sim của bạn số sở hữu 3-5 số cuối được sắp xếp theo số tự nhiên từ nhỏ tới to. Ví dụ, 456, 1234, 56789.
 • Một số sim  không cần xét đến 4 số cuối mà chỉ cần xét hai số cuối. Ví dụ: sim của bạn có số cuối 38 tức thị hậu thổ nhỏ, 68 là lộc phát, 86 là phát lộc, 79 là thần tài to. Dựa vào 2 số cuối này mà việc định giá sim số đẹp cũng rất đơn giản, dễ dàng.

Các số ở giữa

Các số ở giữa của một dãy loại sim số đẹp thì trước nhất phải không bao gồm 2 số 4 và 7. Vì 2 số này kém may mắn, mang điều xui xẻo, chết chóc, mất mát. Hơn nữa những cụm số ở giữa phải tạo nên ý nghĩa như cụm hai số, ba số, bốn số đối với sim 11 số.

cách định giá sim số đẹp

Cửa hàng viettel Nha Trang

Lắp Mạng Viettel

Các Lý Do Để Bạn Nên Sở Hữu Một Chiếc Sim Số Đẹp

Thật không quá quắt khi kể rằng, sử dụng sim số đẹp hiện nay như 1 sự thức thời, miêu tả sự sành điệu.

Sim số đẹp mang lại sự tự tin cho bạn

 • Chưa cần kể đến những ý nghĩa sâu xa, chỉ đơn giản khi bạn có một số điện thoại đẹp bạn sẽ cảm thấy công cụ tự tin hơn hẳn. Các con số đẹp sẽ làm lay động lòng người, rung lên các cung bậc cảm xúc, từng tầng ý nghĩa sâu xa chắc hẳn giúp bạn cảm thấy hưng phấn trong công tác, năng động hơn trong giao du và bởi vậy mà dễ đi đến thành công.

Sim số đẹp giúp bạn tạo dấu ấn với khách hàng

 • Gây ấn tượng với người mua bằng sim số đẹp không còn là những điều quá lạ lẫm. Chỉ ưng chuẩn dãy số, họ đã có thể định vị bạn là những người nào, bạn tới từ đơn vị nào, thời trang – dấu ấn cá nhân công cụ của bạn là gì? Trong công việc, sử dụng sim số đẹp để liên hệ hợp với khách hàng cũng cho thấy bạn luôn tôn trọng khách hàng của bạn, từ đấy nhận được sự ưu ái khác biệt.

Không bao giờ lo bị lỗi thời

 • Chiếc sim đẹp được khẳng định qua thời kì thì càng nâng tầm trị giá bền lâu. Như vậy như thế, sim số đẹp càng dùng lâu càng đẹp, càng cổ càng sở hữu giá trị. Có lẽ đây là những điều khác biệt lớn giữa việc sử dụng một chiếc điện thoại đẹp và một sim số đẹp. Môt chiếc điện thoại có thể trượt giá, lỗi thời mẫu mã giữa mẫu kỹ thuật phát triển không giới hạn, thế nhưng sim số đẹp dùng lâu dài thì khi bạn định giá tiền sim của bạn càng có giá trị, không lo bị “lỗ” lúc chuyển nhượng, bán cho người khác.

Mang đến cho quý khách cảm giác an tâm

 • Một sim số đẹp, hợp phong thủy, hợp bản mệnh của người dùng bao giờ cũng mang lại sự an tâm cho chủ sở hữu. Nó giúp các bạn cảm thấy luôn có bùa hộ mệnh ở bên cạnh, giúp công tác dễ dàng, hanh thông cũng như sức khỏe, gia đạo được bình an, phong lưu.

Cách Định Giá Sim Số đẹp Để Mua Không Bị Hớ

 • Một sim số đẹp khi càng tập hợp nhiều nhân tố đẹp thì giá càng cao và trái lại. Nguyên tố để đánh giá đẹp đấy là những gì thì đã được phân tích ở phía trên hoặc tùy vào cảm nhận, trực giác của mỗi người. Tuy nhiên, không ít người vẫn bị “chém đẹp” khi tìm sim số tại những đơn vị không uy tín. Do vậy, để không mua nhầm, mua hớ bạn nên lưu ý 5 bí quyết định giá cho sim số đẹp bây giờ như sau.

Định giá sim số đẹp theo các con số may mắn

 • Trong phong thủy, các con số 3, 5, 6, 8, 9 được cho là một những con số đặc biệt, đem lại may mắn, tốt đẹp cho quý khách. Bởi thế, 1 sim số chứa đựng càng nhiều các con số này thì giá của nó càng cao và ngược lại.

Định giá theo sự sắp đặt của các con số

Mỗi con số có ý nghĩa cố định nhưng vì chúng chẳng thể đứng riêng lẻ trong dãy số điện thoại nên sim số đẹp còn được Tìm hiểu từ việc phối hợp giữa những con số hợp với nhau.

 • Dòng sim tam hoa, sim ngũ quý là một sim VIP, được Tìm hiểu rất cao bởi nó là một các con số tài lộc, quyền lực và may mắn.
 • Dòng sim tứ quý 9 hợp với giá trị cao hơn sim tứ quý 5. Điều này cũng dễ hiểu vì ngoài ý nghĩa Trường tồn, số 9 còn là một số nút cao nhất trong sim số điện thoại. Bởi thế, ví như bạn đang tìm sim tứ quý 5 nhưng giá cao hơn sim tứ quý 9 thì cần xem xét lại.
 • Những số sở hữu sự lặp lại cố ý sẽ mang giá cao hơn sim mang con số sắp đặt lôm côm. Ví dụ: 292.191, 773.889.
 • Đuôi số tiến, đuôi số đặc biệt (như 389,4404, 1104, 4078, 1102, 1368) là một những sim số được giới chuyên môn luận sim rất hay và ý nghĩa. Vì vậy, định giá sim viettel đang sử dụng này sẽ rất cao.
 • Sim dễ nhớ cũng là một trong những chiếc sim mang giá cực đắt. Ví dụ: 86.87.88, 111222.

Định giá sim phong thủy

 • Trong phong thủy, dòng sim số chứa những cặp số như: 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn), 68-68 (lộc phát, phát lộc), 78 (ông trời), 73 (ông địa) hoặc cất những Con số 3, 5, 6, 8, 9 thường rất đẹp và có giá rất cao
 • Không những thế, dòng sim số có tổng số nút từ 7-10 cũng hợp với giá rất tốt. Số nút này bạn sở hữu thể tính bằng cách cộng tổng các con số trong dãy số sim điện thoại. Số lẻ trong kết quả đó chính là số nút. Một sim số với sự thăng bằng âm dương cũng được giới chuyên môn phân tích cao và định giá chẳng hề rẻ. Sự thăng bằng âm dương này là sự thăng bằng giữa số chẵn và số lẻ trong dãy số.

Định giá sim chuẩn theo sim năm sinh

 • Dòng sim năm sinh có thể không đẹp với phần nhiều người dùng nhưng nó lại sở hữu ý nghĩa hợp với chủ sim. Bởi vậy, nó vẫn được bán với giá khá cao. Giá này tùy vào dòng sim chỉ có năm sinh hay rất nhiều cả ngày, tháng, năm sinh. Ví dụ: Bạn sinh ngày 04/04/1991. Sim năm sinh của bạn nếu như 4 số sẽ trình bày năm sinh của bạn ở 4 số cuối: 1991. ví như sim năm sinh 6 số tức thị 6 số cuối mô tả tháng + năm sinh: 041991. Còn sim năm sinh 8 số tức 8 số cuối biểu hiện toàn bộ ngày + tháng + năm sinh: 01041991. Sim năm sinh 8 số mang giá đắt hơn sim năm sinh 6 số và 4 số. Hơn nữa, nó vô cùng ít nên giá rất cao.

Phương pháp định giá sim chuẩn nhất của bạn theo cước phí cam kết của sim trả sau

 • Một phương pháp khác để định giá sim đt là dựa vào cước phí cam kết của sim trả sau. Cùng 1 nhà mạng, cùng là một sim tam hoa hay tứ quý, cùng thời gian cam kết, nhưng sim nào cam kết với số tiền đắt hơn thì sim đấy có giá tiền cao hơn. Không những thế, khách sắm sim khi thời kì cam kết càng còn ít thì giá cao hơn so với sim thời kì cam kết còn dài.

Đánh giá về những website, diễn đàn định giá sim số đẹp, định giá sim chuẩn nhất

App định giá sim 4.0, định giá sim muasodep, định giá sim f88… Là các phương tiện, phần mềm định giá sim chính xác rất được nhiều các bạn sử dụng hiện giờ. Dù vậy vẫn còn nhiều người sử dụng chần chờ các tiêu chí định giá sim theo công nghệ 4.0 có thật sự chính xác?

Để định giá sim điện thoại, luận số sim đẹp trên thị trường ngày nay không phải dễ. Muốn định giá được một dòng sim cần hầu hết mục tiêu, nguyên tố cộng lại và đòi hỏi thông thạo chi tiết về định giá sim nhanh. Quý khách hàng muốn sim hoc sinh định giá sim có thể chọn các cửa hàng có kinh nghiệm, uy tín để định giá trước khi mua tới những diễn đàn, website.

Tại cửa hàng uy tín, quý người dùng sẽ được đảm bảo định giá sim số đẹp điện thoại đẹp với độ chuẩn xác cao.

Tổng Kết

Hy vọng với các thông tin trên đây quý khách hàng đã sở hữu các thông tin bổ ích về định giá sim số đẹp. Ví như quý người mua vẫn còn câu hỏi về cách đánh giá sim có thể liên hệ trực tiếp với Viettel Khánh Hòa để được tư vấn. Được đánh giá là một đơn vị uy tín lâu năm trên thị trường sim số, cam kết sẽ giúp bạn đưa ra kết quả định giá chiếc sim chuẩn xác nhất. Ngoài ra Viettel Khánh Hòa còn cung cấp các loại sim số đẹp, hợp phong thủy cho quý khách hàng.

Viettel Tặng 4G Miễn Phí

Umax50N Viettel Không Giới Hạn Data

Định Vị Xe Máy Viettel

Home wifi viettel

Đánh giá post

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

69 thoughts on “Định Giá Sim Số Đẹp Sim Phong Thủy

 1. onwin says:

  Hi, just required you to know I he added your site to my Google bookmarks due to your layout. But seriously, I believe your internet site has 1 in the freshest theme I??ve came across. Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 2. deneme bonusu veren siteler says:

  Hi, just required you to know I he added your site to my Google bookmarks due to your layout. But seriously, I believe your internet site has 1 in the freshest theme I??ve came across.Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 3. barber chair says:

  I do not even know how I ended up here but I thought this post was great I dont know who you are but definitely youre going to a famous blogger if you arent already Cheers

 4. Online Web Tools says:

  Hello! I could have sworn I’ve been to this blog before but after browsing through some of the post I realized it’s new to me. Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 5. Sumo Web Tools says:

  After all, what a great site and informative posts, I will upload inbound link – bookmark this web site? Regards, Reader. Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 6. Diyarbet says:

  Hello! I could have sworn I’ve been to this blog before but after browsing through some of the post I realized it’s new to me. Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 7. onwin says:

  Thank you for content. Area rugs and online home decor store. Hello Administ . Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 8. Casibom says:

  Everything is very open and very clear explanation of issues. was truly information. Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 9. Diyarbet says:

  Hi, just required you to know I he added your site to my Google bookmarks due to your layout. But seriously, I believe your internet site has 1 in the freshest theme I??ve came across.Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 10. onwin says:

  Everything is very open and very clear explanation of issues. was truly information. Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 11. ByCasino says:

  Hi, just required you to know I he added your site to my Google bookmarks due to your layout. But seriously, I believe your internet site has 1 in the freshest theme I??ve came across. Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 12. casino siteleri says:

  Hello! I could have sworn I’ve been to this blog before but after browsing through some of the post I realized it’s new to me. Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 13. onwin says:

  Hello! I could have sworn I’ve been to this blog before but after browsing through some of the post I realized it’s new to me. Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 14. ByCasino says:

  After all, what a great site and informative posts, I will upload inbound link – bookmark this web site? Regards, Reader. Seo Hizmeti Skype : live:by_umut

 15. onwin says:

  Hi, just required you to know I he added your site to my Google bookmarks due to your layout. But seriously, I believe your internet site has 1 in the freshest theme I??ve came across.国产线播放免费人成视频播放

 16. 看儿童色情片 says:

  Hi, just required you to know I he added your site to my Google bookmarks due to your layout. But seriously, I believe your internet site has 1 in the freshest theme I??ve came across.儿童色情

 17. 看儿童色情片 says:

  Hi, just required you to know I he added your site to my Google bookmarks due to your layout. But seriously, I believe your internet site has 1 in the freshest theme I??ve came across.国产线播放免费人成视频播放

 18. casibom says:

  Thank you for content. Area rugs and online home decor store. Hello Administ . 国产线播放免费人成视频播放

 19. casibom says:

  After all, what a great site and informative posts, I will upload inbound link – bookmark this web site? Regards, Reader.儿童色情片

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068