Định Vị Xe Máy Viettel

smart motor viettel

Sản phẩm dịch vụ định vị xe máy giá rẻ là sản phẩm của công nghệ thông minh 4.0 hiện đại giúp mang lại nhiều tiện ích vượt trội cho người sử dụng như: Định vị giám sát trực tiếp chi tiết phương tiện xe, cảnh báo âm thanh chống trộm thông minh, theo dõi trực tiếp kiểm tra hành trình di chuyển của phương tiện xe… và nhiều tính năng hữu ích khác

Định Vị Xe Máy

Viettel Khánh Hòa xin giới thiệu chi tiết sản phẩm định vị gps xe máy viettel đến quý khách qua bài viết này. Nhắc đến các sản phẩm định vị xe không thể không nhắc đến dịch vụ Định Vị Viettel – Công ty cung cấp sản phẩm công nghệ định vị xe máy giá rẻ số 1 tại Việt Nam. Định Vị Xe Máy Viettel được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi sản phẩm được Tập Đoàn công ty Viettel cung cấp sản xuất và phát triển.

Định Vị Xe Máy Là Gì?

Định vị xe máy giá rẻ là một sản phẩm điện tử tính năng thông minh giúp bạn được tích hợp Chip GPS bên trong, đồng thời được gắn 1 Sim 4G (để truyền tải dữ liệu). Sau đó sản phẩm định vị gps xe máy này được gắn dấu kín vào bên trong phương tiện xe (xe máy, ô tô, xe điện…) để xác định vị trí và được kết nối với điện thoại của người dùng thông qua App – Ứng dụng quản lý.

Thông qua ứng dụng quản lý giúp bạn sẽ xem được chi tiết xác định địa chỉ vị trí của phương tiện xe, hành trình di chuyển của xe, xem điểm dừng đỗ…qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian theo dõi – giám sát phương tiện xe thông minh mọi lúc – mọi nơi.

định vị xe máy viettel

Modem và Router khác gì nhau

Định Giá Sim Số Đẹp Sim Phong Thủy

5 Lý Do Bạn Nên Lắp Định Vị Xe Máy Viettel

Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẽ đến quý khách những lý do nên lắp định vị xe máy viettel:

 1. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại sản phẩm định vị gps chống trộm xe máy giá rẻ có nguồn gốc doanh nghiệp xuất xứ không rõ ràng, không đảm bảo an toàn cho xe. Bộ định vị smart motor là dịch vụ sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp công ty Viettel cung cấp sản xuất và phát triển từ 2014 đến nay.
 2. Sản phẩm sử dụng công nghệ sim 4G mới nhất hiện nay (nếu 2022 có tắt sóng 2G thì sản phẩm vẫn không bị ảnh hưởng trực tiếp). Sản phẩm định vị GPS sim 4G là dịch vụ dòng sản phẩm chống trộm của công ty viettel cung cấp mới ra mắt năm 2021 với nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm định vị 2G, 3G trước đây và nó là xu thế bắt buộc của thế giới.
 3. Không mất phí duy trì Phần Mềm App hàng năm như những sản phẩm khác trên thị trường tiết kiệm được 1 khoản chi phí (thường từ 300.000 – 500.000 đ/năm).
 4. Khi lắp đặt không ảnh hưởng trực tiếp gì đến xe, không cắt dây của xe (có Jack chuyên dụng).
 5. Sau 7 năm tham khảo phát triển và cải tiến sản phẩm đã có hơn > 300.000 ++ khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm trên Toàn Quốc

Sản Phẩm Hỗ Trợ 4G Có Gì Quan Trọng?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến năm 2022 sẽ tắt sóng 2G tại Việt Nam, khi đó điện thoại cục gạch sẽ không sử dụng được. Các sản phẩm định vị gps xe máy giá rẻ hiện nay trên thị trường đại đa số sử dụng nền tảng công nghệ 2G cũ (do chi phí sản xuất rẻ) nhưng đến khi bị tắt sóng 2G thì các sản phẩm sử dụng nền tảng 2G sẽ không còn hoạt động được.

Do vậy, nắm bắt được xu thế phát triển của hạ tầng mạng viễn thông nên Viettel đã tham khảo cập nhật và chỉ sản xuất sản phẩm Hỗ trợ sim 4G cho các sản phẩm định vị GPSchống trộm xe máy Viettel của mình. Quý khách hoàn toàn yên tâm lựa chọn nếu có tắt sóng 2G thì sản phẩm vẫn hoạt động bình thường không phải lo lắng gì như khi bị lắp đặt các loại định vị khác chỉ hỗ trợ 2G.

Home Wifi Viettel

Công Dụng Của Sản Phẩm Định Vị Xe Máy Viettel

Thứ nhất: Bộ định vị xe là tính năng công nghệ lựa chọn giúp bạn tiết kiệm thời gian theo dõi chi tiết định vị xem hiện tại xe đang đi đâu, ở đâu? (Áp dụng chi tiết trong các trường hợp như: Tìm địa chỉ trên xe khi bị kẻ gian lấy cắp,doanh nghiệp quản lý, định vị theo dõi con cái đi học, quản lý khi giao xe cho nhân viên – hoặc cho mượn xe, quản lý theo dõi xe của vợ – chồng – người thân…)

Thứ hai: Xem lại địa chỉ hành trình – lịch sử di chuyển của xe, xem xe đã đi những đâu dừng – đỗ ở đâu? qua ứng dụng quản lý

Thứ ba: Khóa chống trộm trên xe máy viettel âm thanh hú còi báo động khi bị kẻ gian tác động vào ổ khóa xe, đồng thời nhắn tin hoặc gọi điện báo về điện thoại chủ xe, kết hợp không thể nổ máy xe chạy được. Ngoài ra giúp bạn có thể tắt máy xe từ ứng dụng điện thoại di động thông minh, Remote.

Thứ tư:khóa định vị xe siêu nhỏ điều khiển cầm tay tiện lợi để bật / tắt các chế độ chống trộm.

Định Vị Xe Máy Viettel Giá Bao Nhiêu

Hiện nay định vị xe máy giá rẻ viettel có 3 lựa chọn là:

 1. Định vị theo dõi viettel w1 – 1.570.000đ / bộ bảo hành 1 đổi 1 với lỗi thiết bị và bảo hành trọn đời phần mềm.
 2. Smart motor viettel w3 – 1.550.000 đ / bộ bảo hành 1 đổi 1 với lỗi thiết bị và bảo hành trọn đời phần mềm
 3. Định vị theo dõi xe máy viettel w2 – 1.850.000 đ / bộ bảo hành 1 đổi 1 với lỗi thiết bị và bảo hành trọn đời phần mềm

TÍNH NĂNG CÁC PHIÊN BẢN ĐỊNH VỊ VIETTEL

Tính năng / Phiên Bản W1 W2 W3
Định Vị – Giám Sát
Cảnh Báo Âm Thanh Chống Trộm Không
Điều Khiển Qua Điện Thoại KHÔNG
Điều Khiển Remote Cầm Tay KHÔNG KHÔNG
Giá Trọn Gói 1.570.000 Đ 1.850.000 Đ 1.550.000 đ

Phí duy trì:

 • Báo giá trên đã bao gồm phí duy trì SIM 1 năm đầu tiên
 • Từ năm thứ 2 trở đi 25.000 đ / tháng – Chỉ cần mất phí duy trì SIM Data (phí duy nhất)
 • KHÔNG mất phí duy trì phần mềm smart motor của viettel, chỉ cần duy nhất phí duy trì SIM

smart motor viettel w1

smart motor viettel w1

smart motor viettel w2

smart motor viettel w2

smart motor viettel w3

Gói Cước Định Vị Viettel

Dưới đây là 3 gói cước gia hạn sản phẩm Smart Motor Viettel như sau:

 • Gói 06 tháng: Chỉ cần phí 150.000 đ
 • Gói 12 tháng: Chỉ cần phí 300.000 đ
 • Gói 24 tháng: Chỉ cần phí 600.000 đ.

Cách Lắp Định Vị Xe

Để đảm an toàn sản phẩm được hoạt động tốt nhất, thông thường gắn định vị theo dõi xe viettel thường được tham khảo lắp ở một trong những xác định vị trí sao cho đảm bảo: bắt sóng tốt, khô ráo, đồng thời phải kín đáo, bí mật, ví dụ như:

 • Mặt nạ phía trước của xe
 • Hộp đèn phía trước trên xe máy…

Tùy vào mỗi loại xe và nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn xác định vị trí lắp đặt phù hợp nhất cho bạn.

lắp định vị xe ở đâu

Định Vị Xe Máy Không Dây

Ngoài dòng bộ định vị xe máy viettel gắn cố định vào trên xe như dùng W1, W2, W3- Smart Motor Viettel như trên, còn 1 lựa chọn dịch vụ dòng sản phẩm xe máy không dây – dùng PIN siêu nhỏ, dòng này thì không cần phải lắp đặt. Bạn chỉ cần gắn vào xác định vị trí nào kín trên xe (hoặc bỏ vào cốp xe) là định vị theo dõi được địa chỉ xe. Dòng này phù hợp cho những trường hợp không lấy được trên xe để lắp cố định sản phẩm siêu nhỏ vào trong xe (đặc biệt rất thích hợp với chị em phụ nữ).

định vị xe máy không dây

Lắp Định Vị Xe Smart Motor Viettel Ở Đâu

Tổng đài tư vấn định vị viettel Nha Trang: 0325544068

Tổng đài tư vấn smart motor : 1900 0324

Lắp Mạng Viettel

Giới Thiệu Về ViettelKha

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel

Đánh giá post

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068