GIỚI THIỆU VỀ VIETTEL KHÁNH HÒA

Viettelkha là tên viết tắt của Viettel Khánh Hòa – Chi Nhánh Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội là đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Việt Nam.

VIETTELKHA

  • Luôn tiên phong trong đổi mới và sáng tạo.
  • Lắng nghe và thấu hiểu quý khách để mang lại những dịch vụ tốt nhất.

Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang lớn mạnh, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Chúng tôi cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây ko chỉ là thoại và tin nhắn, ấy còn là phương tiện để con người hưởng thụ cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Vì thế, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là người nào và họ đang ở bất kỳ đâu.

Các Dịch Vụ Của Viettel Khánh Hòa

·         LẮP MẠNG INTERNET CÁP QUANG VIETTEL

Cáp quang Gpon là Công nghệ mới với tốc độ gấp khoảng 200 lần so với công nghệ ADSL, cùng những tính năng ưu việt: Đường truyền ổn định, ít bị tình trạng mạng mất kết nối, bảo mật an toàn. Ít bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết; Lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp.

ViettelKha đã triển khai lắp mạng hạ tầng cáp quang tại Nha Trang – Khánh Hòa bao gồm 19 Phường như: Lộc Thọ, Vạn Thạnh , Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Vĩnh Nguyên, Phương Sơn, Tân Lập, Ngọc Hiệp, Vạn Thắng, Vĩnh Thọ, Vĩnh Hòa, Phương Sài , Vĩnh Phước, Vĩnh Hải , Vĩnh Trường, Xương Huân và 8 xã: Vĩnh Lương, Vĩnh Hiệp, Phước Đồng , Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Trung.

  • DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH VIETTEL TV

2 gói cước truyền hình Viettel đang hot là STANDARD và VIP K+ của dịch vụ TV360. Gói STANDARD gồm 170 kênh truyền hình trong nước, quốc tế (Warner TV, AXN, Cartoon Network, HBO, Discovery, THVL…) và kho phim với nhiều bộ đang được yêu thích nhất.

  • LẮP ĐẶT HOME CAMERA VIETTEL

Home Camera Viettel – giải pháp camera thông minh của Viettel là dịch vụ Camera giám sát hỗ trợ khách hàng trong việc giám sát an ninh, bảo vệ tài sản, theo dõi sinh hoạt trong gia đình, đặc biệt khi nhà có người già và trẻ nhỏ.

  • DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL CA

Chữ ký số Viettel-CA là dịch vụ cung cấp chứng thư số để khách hàng là hộ kinh doanh hay doanh nghiệp có thể sử dụng để giao dịch điện tử như: kê khai thuế, nộp thuế điện tử, hải quan, ký hợp đồng giao dịch, BHXH, BHYT …

  • THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ ÔTÔ VIETTEL

 VTracking Viettel (còn gọi Hộp Đen ô tô ) là thiết bị Giám Sát Hành Trình của xe ô tô. Giúp Quýkhách quản lý, giám sát hành trình của xe nhanh chóng, chính xác nhất. Sử dụng bằng phần mềm giám sát xe. Được tải trên điện thoại/smartphone/máy tính của Quý Khách. Phần mềm bao gồm các chức năng như: xe đang chạy hay đang dừng đỗ, tốc độ bao nhiêu km/h, lưu trữ được lộ trình của xe…

  • BỘ ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL

Định vị xe máy là một thiết bị điện tử thông minh được tích hợp Chip GPS bên trong, đồng thời được gắn 1 SIM Data 4G (để truyền tải dữ liệu). Bộ Smart Motor này được dấu kín vào bên trong xe. Có thể sử dụng cho cả xe máy, ô tô, xe điện…  Được kết nối với điện thoại của Quý Khách thông qua phần mềm quản lý.Thông qua phần mềm quản lý quý khách sẽ xem được vị trí của xe, hành trình di chuyển của xe, xem điểm dừng đỗ…và còn rất nhiều chức năng khác.

  • DỊCH VỤ ĐI ĐỘNG VIETTEL

Sim số đẹp, số thường, Gói cước 3G/4G, Gói cước Trả sau

Trên đây là một số thông tin về các dịch vụ của ViettelKha đang triển khai, củng như định nghĩa của ViettelKha, mà chúng tôi muốn truyền tải đến Quý Khách. Cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và sử dụng các dịch vụ của Viettel. Nếu quý khách có thắc mắc cần được giải đáp hãy Liên Hệ với chúng tôi.

Đánh giá page