MIMAXSV Viettel Là Gói Gì

mimaxsv viettel

Mimaxsv, bạn là học sinh, sinh viên. Bạn đang vào mạng internet tham khảo gói cước 4G Viettel sim Sinh Viên để dùng data tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động để đăng ký sử dụng.

Nội dung bài viết này mời bạn tham khảo gói mimaxsv của Viettel để bạn tìm hiểu chi tiết và đăng ký sử dụng ngay lúc có nhu cầu về data 3G 4G tốc độ cao nhất, bởi gói mimaxsv Viettel hiện là gói cước được nhà mạng cho ra mắt với giảm giá đặc biệt dành cho thuê bao sim sinh viên Viettel đăng ký sử dụng.

Anh chị em thân mến, ngày nay tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu dùng data 4G tốc độ cao truy cập mạng internet trên điện thoại di động là rất lớn. Đặc biệt nhu cầu đó rất nhiều ở lứa tuổi học trò và sinh viên. Viettel Khánh Hòa hiểu được nhu cầu tiêu dùng càng ngày càng nâng cao và cho xây dựng thương hiệu rất nhiều các gói cước 4G Viettel theo tháng để giúp người dùng thả ga sử dụng data truy cập mạng. Một trong số các gói 4G Viettel theo tháng có gói mimaxSV Viettel được nhà mạng ra mắt dành cho thuê bao sim sinh viên đăng ký dùng với mức ưu đãi về giá chỉ còn 50.000đ cho một tháng sử dụng nhận mức giảm giá lên đến 5Gb data.

MIMAXSV VIETTEL

Đăng ký mimaxSV Viettel chỉ có 50.000đ cho 30 ngày sử dụng. Bạn nhận ngay 5Gb data 4g tốc độ cao nhất mạng Viettel truy cập internet trên điện thoại di động. Dùng hết 5Gb tốc độ cao hệ thống chuyển bạn sử dụng tốc độ thường đến hết chu kỳ 30 ngày của gói cước mà không nảy sinh thêm giá thành tiêu dùng. Đây quả là một mức khuyến mãi khôn xiết lớn mà chỉ với sim học sinh, sinh Viên của Viettel mới có khuyến mại này và đăng ký dùng được.

Bạn là học trò, sinh viên. Hiện bạn chưa có một chiếc sim sinh viên của Viettel. Mời bạn mạng thẻ học trò, sinh viên của mình đến bất kỳ điểm giao dịch Viettel nào gần nhất với bạn để đăng ký sở hữu ngay. Bởi khuyến mại khi bạn sở hữu sim sinh viên lúc đăng ký gói cước 4G Viettel nào của nhà mạng bạn sẽ được khuyến mại giảm 20.000đ so với sim thường trừ các gói giảm giá trong danh sách riêng được Viettel chỉ định.

Mimaxsv Viettel Là Gói Gì?

Gói mimax sinh viên viettel là gói data 3G/4G không giới hạn dung lượng dành riêng cho các bạn sinh viên.

Đăng ký 3g viettel sinh viên chỉ với 50k. Thuê bao sẽ có ngay 5GB data truy cập mạng ở tốc độ cao. Hết data ưu đãi được miễn phí 100% cước data truy cập mạng ở tốc độ thường. Cùng chúng tôi điểm qua những tư liệu liên quan nhé.

Thông Tin Gói Mimaxsv

Mimax sv là gói cước data trọn gói áp dụng cho các thuê bao học sinh, sinh viên và gói TRENDY

Giá cước dk mimax sv: 50.000đ.

Ưu đãi Mimaxsv 50 

 • Mimax sinh viên viettel 50k có 3GB lưu lượng tốc độ cao, sử dụng của gói trong 30 ngày. Hết lưu lượng tốc độ cao sẽ chuyển sang tốc độ thường thấp hơn không mất phí. Gói cước gia hạn sau 30 ngày.
 • Gói mimax sinh viên viettel đượcTặng 3GB sử dụng ứng dụng ONME theo chu kỳ gói data, sau khi khách hàng đăng ký/gia hạn/khôi phục thành công (Hệ thống có nhắn tin thông báo khi cộng ưu đãi và khi thuê bao sử dụng hết 3GB lưu lượng).

Điều Kiện Đăng Ký Mimax SV Viettel 50k

Để đăng ký mimaxsv 50 cần biết những thông tin sau:

 • Sim điện thoại di động của bạn phải là bộ kit sim học sinh, sinh viên và cựu sinh viên.
 • Tại thời điểm đăng ký gois mimaxsv thì tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn ít nhất là 50000đ.
 • Nếu hiện tại tài khoản gốc của bạn không đủ 50k mời bạn nạp thêm thẻ nạp của Viettel vào để đăng ký gói mimaxsv 4g viettel thành công.

Định Vị Xe Máy Viettel

Hack Mạng 4G Viettel

Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn Là Gì

Đăng Ký Gói Mimaxsv Viettel

Hiện nay Viettel cho ra đời rất nhiều các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói cước mimaxsv viettel để tạo điều kiện thuận lợi tối đa giúp các bạn học sinh sinh viên dễ dàng tiếp cận và đăng ký sử dụng. Bao gồm các cổng sau mời bạn tham khảo

 • Đăng ký mimax viettel 4g qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn mimaxsv 191 )
 • Đăng ký mimax sv viettel qua cổng thông tin *098# ( Bạn bấm phím *098# và nhấn phím gọi rồi làm theo hướng dẫn)
 • Đăng ký gói mimaxsv 50k qua ứng dụng Myviettel ( Bạn tải ứng dụng myviettel về máy và đăng ký sử dụng theo hướng dẫn myviettel)
 • Đăng ký mimaxsv 50k trên website này Gói 4G Viettel
 • Đăng ký 3g viettel mimaxsv qua tổng đài 9123 ( 9123 là tổng đài đăng ký gói 4g viettel trên các website bán hàng trực tiếp của Viettel. Bạn chỉ cần bấm vào các nút đăng ký màu cam hoặc xanh trên các website bán gói cước Viettel là hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký mimax 4g viettel sinh viên cho bạn.

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn đăng ký gói mimax viettel trên website Viettelkha.com với nội dung chính thức của nhà mạng Viettel. Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết.

Cú pháp đăng ký gói mimaxsv sinh viên

Đăng ký gói cước mimaxsv thông qua tổng đài 9123 hết sức đơn giản. Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp bên dưới hoặc bấm vào nút ” ĐĂNG KÝ NHANH ”

Soạn tin nhắn theo cú pháp mimax viettel : MIMAXSV <dấu cách>905323484 gửi 9123

Lưu Ý  : 905323484 Là mã đăng ký gói cước Viettel.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel

(miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

mimaxsv viettel

Có Bao Nhiêu Nhà Mạng Cung Cấp Dịch Vụ Internet

Sim Số Đẹp Là Gì

Định Giá Sim Số Đẹp Sim Phong Thủy

Lắp Mạng Viettel

Quy Định Gói Mimaxsv Của Viettel

 • Gói mimaxsv 50k dùng hết 3GB tốc độ cao, các bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng. Tuy nhiên ở tốc độ thấp hơn.
 • Thuê bao được phép mua thêm dung lượng gói 4G Viettel tốc độ cao cho gói cước MIMAXSV sau khi hết data ưu đãi.
 • Tự động gia hạn mimaxsv sau 30 ngày sử dụng. Với điều kiện tại thời điểm gia hạn tài khoản chính > = 50.000đ.
 • Cú pháp hỗ trợ kiểm tra data soạn tin nhắn sau: Soạn KTTK gửi 191 (Miễn phí).
 • Hủy mimaxsv của viettel: Soạn HUY gửi 191 (Miễn phí).

Tổng Kết

Qua bài trên bạn có thể biết được thêm nhiều thông tin hữu ích về gói mạng sinh viên viettel. Gói cước trên của Viettel sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với những bạn học sinh, sinh viên hiện nay. Hãy đăng ký ngay và luôn để sử dụng nhé!

Đánh giá post

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068