Viettel Portal Là Gì?

Viettel Telecom Portal

Viettel Portal là một công cụ tuyệt vời của nhà mạng Viettel. Nó cho phép khách hàng sử dụng thuê viettel có thể cập nhật và biết được rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thuê bao của mình. Với việc ra mặt công cụ này, Viettel gần như đã tạo nên một cuộc cách mạng trong việc tiếp cận thông tin thuê bao di động của thời đại 4.0 hiện nay.

VIETTEL PORTAL

Trong bài viết này Viettel Khánh Hòa sẽ giới thiệu đến các ban về Viettel Portal là gì? được nhiều người biết đến bởi tính tiện lợi và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Tìm Hiểu Nhanh Viettel Portal Là Gì?

Như đã giới thiệu ở phần mở đầu, Viettel Portal (hay còn gọi là Viettel Telecom Portal) là một công cụ tìm kiếm thông tin do nhà mạng Viettel phát hành và sử dụng cho các thuê bao nội mạng của mình.

Khi người dùng cài đặt và đăng nhập công cụ Viettel, nó sẽ cho phép người dùng tìm hiểu được mọi thông tin về nhà mạng và biết được những thông tin nào liên nào quan đến mình.

Điểm đặc biệt của công cụ này là nó có thể trả được cả những thông tin của những nhà mạng khác Viettel và sử dụng được ngay cả khi không có kết nối Internet.

Tuy nhiên, những thông tin mà Viettel Portal cung cấp không được phép sử dụng cho mục đích kinh doanh, khi người dùng đăng nhập vào trang chủ Viettel Portal, bạn sẽ phải đồng ý với điều khoản này.

Công Dụng Của Viettel Telecom Portal

Công cụ này của Viettel sẽ mở ra cho người dùng một cách tiếp cận thông tin hoàn toàn mới.

Trong cuộc sống không phải lúc nào ta cũng có thể được gần và liền kề với thiết bị điện thoại di động của mình và khi đó mà bạn có tình huống bất ngờ cần sử dụng điện thoại để thực hiện giao dịch gấp thì quả thật là rất éo le.

Giờ đây, chỉ với một thiết bị nào đó có thể kết nối internet là bạn có thể làm tất cả mọi thứ như ở trên chiếc điện thoại của mình rồi. Từ soạn tin nhắn SMS cho bạn bè, người thân của mình, thực hiện các giao dịch như nạp thẻ điện thoại online, đăng ký các gói dịch vụ data, chuyển tiền cho thuê bao khác,… vô cùng tiện lợi và dễ dàng hơn trên thiết bị điện thoại di động rất nhiều.

Công Dụng Của Viettel Telecom Portal

Một công dụng đặc biệt khác của công cụ Viettel Portal là bạn sẽ không cần phải nhớ quá nhiều cú pháp đăng ký dịch vụ hay giao dịch gì trong đầu, vì trên trang Viettel Portal đã được đăng tải mọi thông tin về các dịch vụ của Viettel và của cả các nhà mạng khác, vô cùng hữu ích.

Cách Đăng Ký Tài Khoản Telecom Portal

Viettel Portal mà Viettel cung cấp có một cách sử dụng rất đơn giản mà bất kỳ ai cùng đều có thể hiểu và thực hiện một cách dễ dàng. Ở phần này, viettelkha.com sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản Viettel Portal chi tiết và dễ thực hiện nhất. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản sau dưới đây:

Bước 1: Ta truy cập vào website: viettelecom.vn từ bất kỳ một thiết bị nào đó có kết nối được internet.

Bước 2: Kích vào ô đăng nhập và đăng ký ở trên góc bên tay phải màn hình của giao diện (trong trường hợp bạn đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập và sử dụng như bình thường). Nhưng nếu người dùng muốn đăng ký thì sẽ kích vào ô “đăng ký” để tạo tài khoản mới.

Bước 3: Sau đó ta điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký tài khoản yêu cầu, gồm:

  • Chọn loại tài khoản, có 3 loại tài khoản để người dùng có thể chọn lựa là Mobile (nếu là thuê bao di động), Homephone nếu bạn đang dùng thuê bao cố định, Dcom/Vbiz/V-tracking cho các thuê bao Dcom 3g.
  • Điền số điện thoại đăng ký để nhận và giải quyết các vấn đề sau này.
  • Nhập mật khẩu đăng nhập và mật khẩu xác thực.
  • Nhập mã xác nhận xác nhận mà tổng đầu thông báo kết quả giao dịch.
  • Nhập dãy mã bảo mật để theo dãy số ngẫu nhiên của tổng đài.

Bước 4: Bạn nhấn vào mục “chi tiết” để xem chi tiết hóa đơn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành thao các tác đăng ký tài khoản Viettel Portal vô cùng đơn giản rồi.

Cách Tra Cứu Hóa Đơn Điện Tử Trên Portal

Hiện nay đang tồn tại 2 cách tra cứu hóa đơn điện tử trên Viettel Portal mà tùy vào mục đích sử dụng của mình để người dùng chọn lựa.

Ở cách đầu tiên, dành cho hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ, người dùng sẽ thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Ta truy cập vào địa chỉ website: vietteltelecom.com.vn.

Bước 2: chọn mục “hóa đơn điện tử” trong mục thư mục lớn “Menu” trên thanh tiện ích.

Bước 3: Tiếp ta chọn danh mục “hóa đơn bán hàng” để hiển thị giao diện tra cứu. Trong doanh mục  “hóa đơn bán hàng” người .

Chỉ với những thao tác đơn giản là chúng ta đã hoàn thành xong cách tra cứu hóa đơn trên Viettel Portal danh cho hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ rồi.

Cách Tra Cứu Hóa Đơn Điện Tử Trên Portal

Đối với cách tra cứu dành cho dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin, người dùng sẽ thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Ta vẫn truy cập vào địa chỉ website: vietteltelecom.vn/hoadondientu, sau đó chọn danh mục “tra cứu hóa đơn điện tử” trên thanh tiện ích.

Bước 2: Người dùng nhập các thông tin theo yêu cầu của trang website, gồm;

  •  Loại thuê bao: lựa chọn loại hình thuê bao mà bạn đang sử dụng.
  •  Số điện thoại/tài khoản thuê bao của bạn.
  •  Nhập mã xác thực: hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn SMS cho thuê bao mà bạn vừa điền ở trên.
  •  Chọn khoảng thời gian muốn lấy hóa đơn.
  •  Chọn hình thức tra cứu hóa đơn (hóa đơn theo hợp đồng, hóa đơn theo khách hàng và theo mã thuế).

Bước 3: nhấn tra cứu hóa đơn và kết thúc thao tác.

Một số lưu ý khi sử dụng Viettel Portal

Viettel Portal đã và đang mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng. Tuy nhiên, khi sử dụng công cụ này, người dùng cũng có một số lưu ý để tránh mang lại những phiền phức cho mình.

Mọi thông tin đăng ký đều phải chính xác và chỉ được đăng ký bằng thông tin cá nhân của chính mình.

Khi chấp thuận với các điều khoản của công cụ đồng nghĩa với việc bạn phải tuân thủ và sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm.

Các nội dung giao dịch của người sử dụng trên Viettel telecom Portal sẽ không bị kiểm soát. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo một số thông tin sau: không vi phạm về quyền sở hữu trí tuệ, nghiêm cấm các nội dung có tính khiêu dâm, kích động, phản động, phát tán virus và mã độc,…

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết về Viettel Telecom Portal được chúng tôi giới thiệu chi tiết. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể bỏ túi ngay cho mình những kiến thức bổ ích trên và thất sự thuận tiện của chúng. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời!

Đánh giá post

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068