Viettel Tặng 5GB Data 4G Miễn Phí Và Cài Ứng Dụng Bluezone

chương trình tặng 5gb data dung lượng 4g miễn phí cho ngườ dùng

Hiện tại, nhà mạng Viettel đang có chương trình ưu đãi tặng người dùng 5GB data dung lượng 4G miễn phí cho người dùng. Có lẽ, đây là động thái an ủi một lượng lớn người dùng đang có than phiền về chất lượng mạng đang rất chậm, không ổn định. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người nhận data 4G Viettel miễn phí nhé.

Viettel tặng 5GB data 4G miễn phí cho người dùng

Cách nhận 5GB data Viettel miễn phí

Mọi người lưu ý một chút là có một vài thuê bao sẽ không nhận được ưu đãi nhé. Bạn có thể nhấn *098# để biết các chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao.

Để nhận ưu đãi, bạn tiến hành soạn tin nhắn: 5GBKM gửi 191.

Đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 5GB tốc độ cao miễn phí truy cập internet sử dụng trong 30 ngày. Trong đó, 1GB trên hạ tầng và 4GB chỉ sử dụng trên 4G. Vui lòng bật chế độ 4G trên máy để sử dụng.

Để kiểm tra lưu lượng còn lại, soạn KTTK gửi 191.

Để hủy dịch vụ, bạn soạn HUY 5GBKM gửi 191.

Cài đặt ứng dụng Bluezone

Đối với thuê bao Viettel. Để được nhận ưu đãi 5GB data miễn phí khi thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo nội dung cú pháp: BZ gửi 191 để nhận 5GB data.

Sau khi đó, hệ thống thông báo bằng cách gửi tin nhắn nhận 5GB miễn phí. Ứng dụng này sẽ cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc với người nhiễn Covid-19. Giảm thiểu các nguy cơ lây lan. Hoạt động minh bạch, bảo mật dữ liệu (app không thu dữ liệu về vị trí của bạn.). Hãy cài ngay để bảo vệ cho sức khỏe của bản thân, gia đinh và xã hội.

Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel thật biết cách lấy lòng người dùng. Còn chần chừ gì nữa, soạn tin nhắn để nhận ngay ưu đãi nha mọi người. Nếu gặp vấn đề gì, hãy để lại bình luận ngay bên dưới để được giải đáp nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

5/5 - (10 bình chọn)

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068