ViettelPay Là Gì?

viettelpay là gì

Bạn đang sử dụng dịch vụ internet của Viettel và muốn thanh toán cước internet hàng tháng bí quyết chóng vánh, tiện dụng mà chẳng phải đi tới shop Viettel. Sau đây,Viettel Khánh Hòa xin hướng dẫn bạn cách đóng cước internet Viettel online đơn giản nhất qua ứng dụng ViettelPay.

VIETTELPAY

Lợi ích lúc đóng cước internet Viettel online qua ViettelPay

– Tiết kiệm mức giá và thời gian đi lại.

– Chỉ cần điện thoại thông minh bạn có thể đóng cước internet Viettel trong vòng 2 phút.

–  Chiết khấu lên đến 3% khi đóng cước internet Viettel online qua ViettelPay.

viettelpay là gì

ViettelPay Là Gì?

ViettelPay là áp dụng trả tiền di động được phát triển bởi Viettel, tạo điều kiện cho các thuê bao khi đăng ký nhà sản xuất. Với thể thực hiện nạp tiền, chuyển tiền, trả tiền tiền điện nước, sắm vé máy bay, tàu hỏa,…

Một cách thức nhanh chóng và an toàn.người dùng sở hữu thể đăng ký dùng dịch vụ ViettelPay. Dù đang tiêu dùng thuê bao di động của bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam.

Lắp Mạng Viettel

Hướng Dẫn Sử Dụng Viettel Money

Ứng Data Viettel

Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel

Gói ViettelPay

Hiện tại, ViettelPay phân phối hai gói cước miễn phí (thông tin được cập nhật vào tháng 11/2021). Giúp quý khách thanh toán được những cước nhà cung cấp, mua sắm thẻ cào. Chuyển tiền (hình thức chuyển qua số điện thoại, số thẻ, số tài khoản, chuyển tiền mặt tại nhà,…). Trong đó:

 Gói 1

+ Là gói cước cơ bản khi bạn đăng kí trên áp dụng ViettelPay. Mà chưa có thông báo tư nhân (như liên hệ, số chứng minh thư,…).

+ Gói này hỗ trợ nhà sản xuất thanh toán cơ bản nhất và sử dụng được ngay sau lúc đăng ký thành công. Bạn mang thể dùng để trả tiền hóa đơn, tìm thẻ nạp điện thoại,… 1 phương pháp chóng vánh và an toàn.

+ Nhà sản xuất chuyển tiền chưa áp dụng cho gói này.

– Gói 3

+ Gói 3 được nâng cấp trong khoảng gói một nên mang hồ hết tính năng của gói 1, không những thế được bổ sung thêm các tính năng mở mang hơn như chuyển tiền, trả tiền bằng mã QR Code,…

+ Để tiêu dùng gói nhà sản xuất này bạn cần sở hữu theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước ra quầy thương lượng Viettel để đăng ký thông tin.

Các Tính Năng Nổi Bật Của Ngân Hàng Số Viettel

Thanh toán ngân hàng

Lúc đăng ký ViettelPay bạn sẽ được miễn phí 100 triệu đồng/tháng hoặc 30 giao dịch/tháng với các giao chuyển dịch khoản như chuyển tiền qua số tài khoản, số thẻ ngân hàng, số điện thoại (tùy vào điều kiện nào tới trước). Nếu bạn vượt qua một trong 2 điều kiện, mức phí được ứng dụng theo công thức 0,1%*Giá trị GD.

Sau khi thực hành trả tiền bạn sẽ nhận được tiền mặt sau 2 giờ chuyển tiền trên toàn quốc. Với 34 nhà băng bạn mang thể chuyển tiền miễn phí nội địa.Không các thế bạn mang thể thuận tiện nạp, rút tiền khi có sắp 200.000 điểm đàm phán Viettel trên toàn quốc.

Trả tiền nhà cung cấp

– Tương trợ thanh toán hóa đơn tiền điện trên 63 Tỉnh/Thành thị trấn, tiền nước 17 Tỉnh/Thành phố. Tuy nhiên, bạn sở hữu thể tiêu dùng ViettelPay để trả tiền nhà cung cấp internet lúc tới kỳ hạn.

– Tuy nhiên bạn có thể trả tiền bảo hiểm, giáo dục, giá thành vốn đầu tư (Home Credit, FE Credit,…) trên chính ứng dụng này.

– Dễ dàng trả tiền những giao dịch mua tìm chuẩn y quét mã QR code.

Nhà sản xuất khác

Ngoài các nhà cung cấp như mua vé xe, vé xem phim,… Thì ViettelPay còn tương trợ một số nhà sản xuất khác như

– Mua data giảm 20%.

– Nạp điện thoại chiết khấu từ 3% đến 10%.

– Gửi lì xì chúc mừng trực tuyến đến bạn bè hay người thân.

– Tậu thẻ game, sắm ứng dụng nhanh chóng.

Tải Và Đăng Ký Ứng Dụng Ngân Hàng Số Viettel

Bước 1: Nhấn vào Link bên dưới để cài đặt

Link tải cho điện thoại IOS  

Link tải cho Android

Bước 2: Sau lúc cài đặt xong, mở vận dụng, bạn chọn mục Đăng ký và điền thông tin đăng ký bằng bí quyết nhập số điện thoạihọ tên và nhấn vào tiếp tục. Tại giao diện tiếp theo, bạn nhập mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu một lần nữa để đảm bảo rằng mật khẩu của bạn nhập đúng và trùng khớp. Sau đó bấm tiếp tục.

đăng ký viettelpay

Bước 3: Sau lúc nhập thành công, hệ thống sẽ gửi 1 tin nhắn có mã OTP về số điện thoại bạn vừa đăng ký. Hãy nhập mã OTP và bấm chuẩn xác. Vậy là bạn đã đăng ký thành công account ViettelPay và bắt đầu thực hiện các đàm phán trả tiền trên ứng dụng.

đăng ký viettel pay

Để đóng tiền cước internet Viettel online qua ViettelPay thì bạn cần nạp tiền vào ví (thông qua shop Viettel hoặc qua ứng dụng mobile Banking của nhà băng mà bạn đang sử dụng).

Internet Banking Là Gì

Viettel Tặng 4G Miễn Phí

Liên kết Viettel Pay với ngân hàng

Bước 1: Tại trang chủ của ViettelPay, chọn vào kết liên thẻ.

liên kết thẻ ngân hàng với viettelpay

Bước 2: Trong màn hình của ứng dụng liên kết thẻ, bạn chọn vào mục nhà băng nội địa. Danh sách ngân hàng nội địa được hiển thị trên màn hình, bạn chọn nhà băng mà bạn muốn kết liên với ViettelPay.

liên kết thẻ ngân hàng với viettelpay

Bước 3: Nhập thông tin được in trên thẻ bao gồm số thẻ, họ tên và ngày tháng được in trên thẻ.khi này, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn, bạn hãy nhập mã xác thực OTP và chọn tiếp diễn. Vậy là bạn đã hoàn tất xong bước liên kết ViettelPay có ngân hàng.

liên kết thẻ ngân hàng với viettel pay

Nạp Tiền Vào Ví

Bước 1: Tại màn hình chính của áp dụng, chọn Nạp tiền. Sau đó, bạn nhập số tiền và bạn muốn nạp vào trương mục và bấm tiếp tục.

nạp tiền vào ví viettelpay

Bước 2: Chọn nguồn tiền mà bạn đã kết liên trước ấy và bạn nhập mã OTP trong màn hình tiếp theo. Vậy là Quý Khách đã nạp tiền vào ví thành công.

nạp tiền vào ví

Định Giá Sim Số Đẹp Sim Phong Thủy

5 Nhà Mạng Cung Cấp Dịch Vụ Viễn Thông Tại Việt Nam

Sim Số Đẹp Là Gì

Hướng Dẫn Cách Đóng Tiền Internet Viettel Qua ViettelPay

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay, chọn vào ô tìm kiếm và tìm từ khóa “internet Viettel

thanh toán tiền internet qua viettelpay

Bước 2: bạn chọn 1 trong 4 hình thức trả tiền, sở hữu thể trả tiền qua các hình thức:

– Số điện thoại đăng ký lúc thỏa thuận.

– Số CMND hoặc số thẻ căn cước đứng tên giao kèo internet Viettel.

– Mã giao kèo (thể hiện trên hợp đồng đã ký sở hữu Viettel).

– Account: tỉ dụ các bạn ở khu vực TpHCM thì trương mục thường nhật sẽ với dạng t008_gftth_xxxxSau đó bấm tiếp tục

Bước 3: Chọn hình thức trả tiền, bạn với thể thanh toán cước nóng từng tháng. Hoặc với thể thanh toán 1 lần 6, 12, hoặc 18 tháng. Đối mang hình thức thanh toán cước trước 6, 12 hoặc 18 tháng. Thì Viettel cũng linh hoạt khuyến mại tặng cước giống mang hình thức đóng cước tại của hàng (đóng 6 tháng tặng một tháng, đóng 12 tháng tặng 2 tháng và đóng 18 tháng tặng 3 tháng cước sử dụng).

 

Bước 4: xác nhận thanh toán, bạn rà soát xem đúng mã giao kèo và số tiền cần trả tiền. Sau đấy công nhận yêu cầu nhập mã PIN và tổng đài sẽ gửi mã OTP gửi về số điện thoại đăng ký ViettelPay. Bạn công nhận lại lần nữa là hoàn tất thời kỳ trả tiền.

Trường hợp đường truyền internet cáp quang Viettel bạn đang dùng bị chặn chiều. Sau lúc đóng cước xong bạn vui lòng phát động lại modem để sử dụng lại thường ngày. Tổng đài Viettel tương trợ miễn phí 1800.8119 (máy nhánh 2).

Ưu Đãi Mừng Sinh Nhật 2 Năm Viettel Plus

Giải Đáp Các Thắc Mắc Về Ngân Hàng Số Viettelpay

Gần đây, phổ biến khách hàng của ViettelPay ca cẩm ứng dụng bị lỗi không vào được. Điều này dẫn đến nhiều bất luôn thể, gây ra những gián đoạn trong thời kỳ đàm phán.

Không những thế, ViettelPay bị khóa xuất phát từ rộng rãi cỗi nguồn. Sở hữu thể là do lỗi hệ thống hoặc do lỗi từ chính người sử dụng. Hầu hết trường hợp nhập sai mật khẩu quá số lần quy định nên vận dụng tạm thời khóa để đảm bảo an toàn.

Nguyên Nhân

Nhìn chung, xuất xứ cốt yếu khiến cho người mua không tầm nã cập được vào áp dụng là:

Lỗi kĩ thuật do hệ thống.

Lỗi do các bạn.

Cách Khắc Phục

Ví như bạn đăng nhập sai mật khẩu 3 lần thì cố nhiên hệ thống sẽ tự động khóa. Để giải quyết vấn đề này, bạn phải địa chỉ tổng đài săn sóc quý khách của ViettelPay. Cung ứng thông báo và nhờ viên chức thiết lập lại mật khẩu mới.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể trực tiếp đến điểm thương lượng ViettelPay gần nhất để thực hiện đổi thay mật khẩu.

Giả dụ bạn đã đăng nhập đúng nhưng hiển thị dấu hiệu chạy vòng vòng không thể kết nối. Thì có thể do mạng internet kém hoặc hệ thống đang bị lỗi nhé. Hãy rà soát lại tuyến đường truyền hoặc thoát ra một khi sau khi hệ thống cập nhật lại thì vào thôi.

Bên cạnh đấy, 1 số các bạn cho rằng lỗi không đăng nhập cũng sở hữu thể do tài khoản ViettelPay bị hack. Không những thế, đây là điều khôn cùng vô lý. Bởi vì ViettelPay có đến 3 lớp bảo mật.

Nếu như tài khoản của bạn bị kẻ xấu tiến công và đổi mật khẩu thì đã mang thông tin chính xác về OTP ngay khi đó rồi. Do đó, kể ViettelPay bị hack là điều rất khó xảy ra.

Rút tiền thẻ ViettelPay tại cây ATM

Mang thẻ trả tiền sáng tạo ViettelPay, bạn sở hữu thể rút tiền tại đông đảo những cây ATM trên toàn quốc. Các bạn chỉ cần sở hữu thẻ đến cây ATM sắp nhất của bất kỳ ngân hàng nào để thực hiện rút tiền. Những bước thực hiện khôn xiết đơn giản như sau:

 • Bước 1: Cho thẻ vào khe nhận.
 • Bước 2: Chọn tiếng nói hiển thị và nhập mã PIN thẻ ViettelPay của bạn.
 • Bước 3:  Nhấn nút “rút tiền” trên màn hình hiển thị.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút.
 • Bước 5: Chọn có in biên lai hay ko.
 • Bước 6: Nhận thẻ và số tiền rồi chấm dứt giao dịch.

Rút tiền ViettelPay tại các điểm đàm phán của Viettel

Ngoài việc đến những cây ATM, bạn có thể rút tiền tại những điểm giao dịch của ViettelPay như những điểm đại lý Viettel. Những ngân hàng kết liên mang ViettelPay. Shop bán hàng trược tiếp của Viettel, siêu thị Viettel Store, thế giới di động,…

Việc của bạn là đem theo CMND/CCCD/Hộ chiếu để tới điểm thương lượng ViettelPay sắp nhất. Và khiến theo hướng dẫn của viên chức.

Đặc biệt, ví như bạn đang cần rút tiền ViettelPay gấp nhưng ko tiện đến những cây ATM hay điểm thương lượng. Hoặc bạn ko với theo các giấy tờ bắt buộc để thực hiện thương lượng như CCCD/CMND/Hộ chiếu. Thì nhà sản xuất rút tiền tại nhà Gutina là sự chọn lựa lý tưởng nhất dành cho bạn. Gutina là nền móng khoa học trước hết tại Việt Nam tương trợ quý khách thực hành mọi giao dịch nạp – rút – chuyển tiền tại nhà. Sở hữu màng lưới nhà băng kết liên rộng khắp. Nhà sản xuất bảo mật tuyệt đối và hoàn toàn miễn phí. Gutina hẹn sẽ dẫn đầu “xu hướng” đàm phán tiền trong khoảng thời gian dài sắp.

Được khái niệm là ngân hàng số, nhưng không ít người mua vẫn nhầm lẫn ViettelPay sở hữu ví điện tử. Hay ngân hàng số điện tử (Internet Banking). Nguyên cớ chủ yếu bởi những tính năng tương đồng đa dạng như chuyển khoản, rút tiền, trả tiền dịch vụ…

Bên cạnh đó, ViettelPay được khẳng định là một ngân hàng số, tích hợp hệ sinh thái dịch vụ, tiêu khiển phổ quát. Nếu như Internet Banking được các ngân hàng thêm vào để gia tăng tiện thể ích. Thì ngân hàng số lại có gần như tính năng nguồn vốn cốt lõi, đồng bộ như một nhà băng thực.

Theo đấy, không chỉ đàm phán, thanh toán hóa đơn, qua vận dụng của nhà băng số ViettelPay. Người mua với thể gửi tiết kiệm, mở thẻ, khiến những hồ sơ online. Thanh toán tiền điện, nước, internet, mua tìm hàng hóa, nhà sản xuất như thẻ game. Thẻ điện thoại từ đầy đủ những nhà mạng, hoặc đặt phòng, tìm vé tàu, vé xe, máy bay…

Tham khảo Internet Banking Là Gì

1 khi ViettelPay bảo trì thì áp dụng sẽ mang thông báo ngay trên màn hình đàm phán làm cho quý khách. Không thể sử dùng bất cứ tính năng nào. Vì vậy mà nhiều các bạn luôn nghi vấn ViettelPay bảo trì tới mấy giờ.

Thực tại thì tùy lỗi, tùy hiện trạng ứng dụng mà thời kì bảo trì sẽ sở hữu sự khác nhau. Nếu như lỗi nhẹ thì ứng dụng chỉ cần vài tiếng để tu tạo nâng cấp. Ví như lỗi nặng hơn thì hàng ngũ kỹ thuật của ViettelPay sẽ làm việc cật sức hơn để nỗ lực xong trong ngày hôm đó. Hoặc có thể kéo dài thời gian bảo trì ViettelPay trong 48h thôi.

Bởi vậy bạn hãy đừng lo lắng ViettelPay bảo trì bao lâu hãy nhẫn nại chờ đợi sự bảo trì của nhà mạng. Sau khi bảo trì thì ứng dụng sẽ hoạt động ổn định hơn cũng như sở hữu đa dạng tính năng mới hấp dẫn hơn cho bạn dùng đấy.

Bây giờ toàn bộ người lầm lẫn giữa ví điện tử và ứng dụng trả tiền trực tuyến. Như đã giải thích ViettelPay là gì ở phía trên. ViettelPay hoạt động giống như 1 nền móng của ngân hàng số. Dù các tính năng hơi giống có 1 số ví điện tử bây giờ như: VNPAY, Momo hay ZaloPay. Do vậy ViettelPay không hề là ví điện tử.

Ví điện tử là 1 tổ chức trung gian thực hành trả tiền dựa trên việc định danh một account điện tử và kết nối mang 1 số ngân hàng. Còn ViettelPay là ngân hàng số sở hữu trương mục được mở tại nhà băng quân đội MB. Người dùng hoàn toàn sở hữu một thẻ vật lý ViettelPay để rút tiền ko mất phí tại những cây ATM trên toàn quốc. Trong khi ví điện tử không sở hữu thẻ vật lý.

ViettelPay ko chỉ cung cấp các dịch vụ trả tiền online. Như vậy ví điện tử mà còn tương trợ phần lớn các dịch vụ khác như: vay tiền, tiết kiệm, đầu trong khoảng,… phê chuẩn nhà sản xuất hợp tác với nhà băng. Đây cũng chính là ứng dụng thanh toán thuần Việt nhất hiện giờ.

– Trước khi thực hành chuyển tiền bằng ViettelPay thì Anh chị sẽ cần phải nạp tiền ViettelPay.

– Lưu ý: các giao dịch chuyển tiền trên ViettelPay phải dưới 100 triệu đồng hoặc 30 giao dịch đầu tiên/tháng. Sẽ được miễn cước phí đàm phán. Đối có trường hợp vượt quá 30 giao dịch/tháng hoặc > 100 triệu đồng/giao dịch, sẽ bị tính 0.1% trị giá đàm phán (tối đa 22.000 đồng/giao dịch).

Trước đây, trương mục ViettelPay bao gồm 16 chữ số. Ngoài ra, trong khoảng ngày 16/4/2020, nếu như quý khách đăng ký ViettelPay thì số trương mục sẽ khi không từ 16 – 19 chữ số.

Tra cứu trên app ViettelPay – Số account ViettelPay sẽ là: 97042292xxxxxxxx.
Số in trên thẻ rút tiền – Số thẻ vật lý của ViettelPay: 97042293xxxxxxxxxx.

Ngày nay, những nhà băng nằm trong kết liên Napas đều sở hữu liên kết sở hữu ViettelPay, cụ thể là những nhà băng sau:

ACB, BIDV, Sacombank, SCB, Vietcombank, VP Bank, Bac A Bank, MSB, Eximbank, Techcombank, SaiGonBank, SHB Ocean Bank, PV Combank. MB Bank, NCB, Maritime Bank, GP Bank, Kienlong Bank, VRB Bank, Nam A Bank, PG Bank, SeA Bank, VIB Bank. Lien Viet Post Bank, UOB Bank, IVB Bank, Bao Viet Bank, Public Bank, Viet A Bank, VietinBank, HD Bank.

Lỗi 927- Máy chủ đang cập nhật

Trong thời kỳ chuyên chở ứng dụng trên CH Play. Thỉnh thoảng các bạn bị khiến phiền bởi lỗi máy chủ Google Play Store tạm thời. Khi gặp lỗi này, bí quyết khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ việc xóa dữ liệu trong CH Play và nhà sản xuất Google Play trên máy. Cách thức thực hành như sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt từ giao diện chính, chọn mục vận dụng.

Bước 2: Trong danh sách vận dụng, chọn cửa hàng Google Play và chọn xóa dữ liệu.

có điện thoại sử dụng dịch vụ Google Play những bước thực hành tương tự.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước trên, người dùng tắt nguồn và khởi động lại vật dụng và sử dụng như thường nhật.

Lỗi 498 – Bộ nhớ cache quá đầy

1 trong các nguồn gốc ko vận chuyển được ứng dụng trên CH Play do bộ nhớ cache quá đầy. Gây đứt quãng công đoạn vận chuyển áp dụng mới. Vì vậy, khách hàng cần xóa các ứng dụng không thiết yếu trong máy bằng cách vào phần Cài đặt -> chọn vận dụng -> chọn xóa những áp dụng ko nhu yếu. Sau ấy phát động lại đồ vật ở chế độ Recovery Mode rồi chọn Wipe data cache.

Ngắt quãng kết nối wifi

Đôi khi quý khách không chuyên chở được vận dụng trên CH Play do đứt quãng kết nối wifi trên điện thoại. Bạn mang thể giải quyết lỗi này bằng cách thức tắt tính năng wifi trên điện thoại. Và chuyển sang tiêu dùng dữ liệu di động mạng 3G hoặc 4G. Một cách khác nữa là người mua có thể chuyển vật dụng sang chế độ phi cơ (Airplane Mode) để vô hiệu hóa những kết nối trong vài phút. Sau đó kích hoạt lại chế độ sử dụng bình thường.

Lỗi 403 – Khác tài khoản Google

Điện thoại Android cho phép khách hàng có thể sử dụng 2 tài khoản Google trên cộng 1 vật dụng, khá tiện dụng. Bên cạnh đó, lúc tiêu dùng CH Play để vận chuyển vận dụng bạn chỉ được sử dụng một trương mục để mua áp dụng trên đồ vật.

Bí quyết khắc phục lỗi này thực hiện như sau: truy tìm cập vào Cài đặt chọn trương mục, sau đấy xóa trương mục Google ko cần sử dụng trong cửa hàng ứng dụng Google Play. Tiếp ấy vào lại mục Cài đặt, chọn trương mục và Thêm tài khoản Google cần đăng nhập đúng cần sử dụng để tiếp diễn tiêu dùng thông thường.

Lỗi thời kì ko chuẩn xác

Thường ngày những điện thoại Android sẽ tự động thiết lập thời kì xác thực phê duyệt kết nối mang nhà mạng. Dù vậy, trong một số trường hợp thiết bị với thể cập nhật sai thời kì dẫn tới ngắt quãng kết nối. Để khắc phục tình trạng này, bạn vào phần Cài đặt (Settings). Chọn Cài đặt bổ sung (Additional settings), điều chỉnh cài đặt Ngày và giờ (Date & Time). Bằng cách tắt tùy chọn tự động và thiết lập lại tay chân trong khoảng thì giờ, cho đến múi giờ.

Bạn với thể thực hành sao kê lương Viettelpay ngay trên điện thoại của mình. Qua ứng dụng “Viettelpay” khôn cùng nhanh chóng, tiện dụng. Bí quyết thực hành cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay bằng tài khoản và mật khẩu mà bạn vừa đăng ký. Giả dụ chưa mang account bạn vui lòng chuyển vận áp dụng ViettelPay và thực hiện việc đăng ký account theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Trên màn hình trang chủ của vận dụng “ViettelPay” chọn “Cá nhân”.
 • Bước 3: Chọn “Gửi đề nghị sao kê”.
 • Bước 4: Chọn “Nhận bản in” hoặc “Nhận qua email” để chọn hình thức nhận sao kê.
 • Bước 5: Nhập thông báo cần sao kê bao gồm: khoảng thời kì muốn in sao kê. Địa chỉ email nhận sao kê (đối có nhận sao kê qua email), số lượng bản sao kê.
 • Bước 6: Chọn “Xác nhận” để xác nhận đàm phán mà bạn vừa thực hành..

Lưu ý:

– Đối có sao kê bản cứng:

+ Đối tượng khách hàng: Thuê bao ViettelPay đã nâng lên gói 3.

+ Hình thức yêu cầu: Bạn có thể đề xuất trực tiếp trên ứng dụng ViettelPay hoặc đến quầy thương lượng Viettel. Sau lúc nhận đề xuất sao kê của khách hàng. Hệ thống ViettelPay tự động chuyển thông báo sang ngân hàng để in chi tiết sao kê. Đóng dấu và chuyển phát nhanh đến địa chỉ người dùng đề nghị (tối đa trong vòng 7 ngày tùy từng khu vực của khách hàng).

Đây là bản sao kê có dấu của nhà băng và có trị giá để chứng minh nguồn vốn lúc vay vốn hoặc mở thẻ tín dụng.

Viettelpay là ngân hàng số nên thời gian hoạt động là 24/24 trừ những lúc bảo trì. Hiện tại Viettelpay chưa có Cửa Hàng chính thức. Nên Quý Khách cần hỗ trợ về dịch vụ có thể đến Cửa Hàng Viettel gần nhất. Theo thời gian làm việc quy định của Cửa Hàng.

Hiện giờ, có 1 số đối tượng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin, chưa nắm rõ thông báo, quy định của các bạn ViettelPay. Hay những nhà băng, ví điện tử khác đã sử dụng rất nhiều mánh lới tinh vi bắt buộc người dùng (khách hàng). Cung ứng một số thông báo tư nhân, mã OTP, mật khẩu… Để thực hành hành vi lừa đảo và cướp đoạt tài sản.

Ko bấm vào những con đường link hoặc email không rõ nguồn gốc. Hacker với thể cài đặt phần mềm điệp báo vào thiết bị của bạn.

Trong trường hợp bạn nhận được tin nhắn yêu cầu phân phối thông tin tư nhân, mật khẩu. Hay mã chính xác OTP ngẫu nhiên thực hiện bất kỳ thương lượng nào. Hãy liên hệ mang chúng tôi ngay qua tuyến phố dây nóng 1800 9000. Bởi ViettelPay không bao giờ bắt buộc bạn cung ứng thông báo cá nhân, mật khẩu, OTP.

Viettel chỉ buộc phải bạn cung cấp thông tin tư nhân, mã OTP trực tiếp tại quầy các điểm giao dịch. Cửa hàng Viettel. Khi bạn sở hữu nhu cầu định danh hoặc đổi thay thông tin tài khoản ViettelPay.

Đánh giá post

TẬP ĐOÀN VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI VIETTEL

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn các giải pháp về viễn thông. Chúng tôi có rất nhiều các hạng mục sản phẩm như: LẮP MẠNG INTERNET, SIM SỐ ĐẸP, GÓI CƯỚC - DATA, HOME CAMERA, CHỮ KÝ SỐ, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo Viettel Nha Trang Khánh Hoà Hotline Viettel Nha Trang Khánh Hoà
0325544068